Menu

Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói

Nhằm san sẻ những khó khăn với gia quyến trong hành trình đưa tiễn người thân về cõi vĩnh hằng. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên cung cấp Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai và các vùng lân cận.

Tích hợp trọn gói mộ phần

Bao gồm 01 PHẦN MỘ được XÂY DỰNG bằng đá đen Ấn Độ + Dịch vụ CHĂM SÓC mộ phần.

Giá cả phù hợp, minh bạch

công viên nghĩa trang cao cấp Đồng Nai, công viên nghĩa trang hiện đạiHoài Ân Viên được kết hợp giữa du lịch và tâm linh. Mỗi phần mộ tại đây đáp ứng nghiêm ngặt các yếu tố về phong thủy, giúp vận khí con cháu người đã khuất được nhiều may mắn. Giá cả minh bạch, cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí vô lí nào.

Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói

Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói

Trọn gói Tổ chức tang lễ Chu đáo - An tâm

Dịch vụ tang lễ trọn gói được chuẩn bị và tiến hành chu đáo, giúp cho gia quyến được an ủi phần nào, góp phần giúp cho người đã khuất được an nghỉ.

Đảm bảo An toàn

Toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ, khử khuẩn, đáp ứng nghiêm các tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế.

Ý nghĩa của việc sử dụng Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ tại Hoài Ân Viên:

- Tang lễ được chuẩn bị chu đáo, tránh những "bối rối", thiếu sót
- Gia quyến có thêm thời gian để ở cạnh người thân
- Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền của
- Mộ phần trang trọng, hợp tuổi, hợp phong thủy...

Công viên nghĩa trang cao cấp, hiện đại Hoài Ân Viên đồng hành, san sẻ cùng gia quyến qua Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói

Công viên nghĩa trang cao cấp, hiện đại Hoài Ân Viên đồng hành, san sẻ cùng gia quyến qua Dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ trọn gói

Giới thiệu về Công viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên

Với vị thế đồi cao tự nhiên, xung quanh có thế núi "Rồng chầu Hổ phục", vùng đất ngũ sắc địa linh, diện tích 74 hecta, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, Công viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên là nơi an nghỉ lý tưởng, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng, sạch đẹp để trở thành nơi mọi người đến tham quan, hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm người đã khuất.

Hoài Ân Viên đa dạng các sản phẩm mộ phần từ mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, gia tộc, mộ Công giáo,... phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, với các dịch vụ tiện ích, được đào tạo bày bản, nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm như bảo vệ và chăm sóc mộ phần, an táng, cải táng, xây dựng mộ, lưu tro cốt... góp phần mang lại sự an tâm cho gia quyến khi chọn đây là nơi an nghỉ cho người đã khuất.

Để được tư vấn và tham quan miễn phí, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BE TA VIỆT

Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email : nghiatranghav@gmail.com

Website: hoaianvien.com.vn

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82