Menu

Dịch vụ tại Hoài Ân Viên

1. Bảo vệ và chăm sóc mộ phần

Hầu hết các nghĩa trang, mọi dịch vụ chăm sóc và bảo vệ các phần mộ chưa thực sự chu đáo, con cháu mỗi lần đi viếng thăm tổ tiên mới có cơ hội thắp hương, dọn cỏ, chăm sóc lại phần mộ.
Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên với quy mô rộng lớn và các dịch vụ cao cấp. Với đội ngũ bảo vệ và công nhân chăm sóc mộ được đào tạo chuyên nghiệp để ngăn cản sự phá hoại từ người xấu và mộ phân sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, các phần mộ không còn hiu quạnh, lẻ loi, mà luôn ấm áp bởi hương hoa.

Các phần mộ luôn được sạch sẽ bởi các bàn tay chăm sóc của những cô lao công

Các phần mộ luôn được sạch sẽ bởi các bàn tay chăm sóc của những đội ngũ nhân viên tại Hoài Ân Viên

Các phần mộ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, hương khói hàng ngày, cây cối sẽ được cắt tỉa gọn gàng. Những người thân của người đã mất sẽ luôn cảm thấy lòng mình thanh thản, yên tâm hơn mỗi khi ghé thăm Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên, nơi yên nghỉ thiên thu của những người thân yêu nhất.

Hương hoa luôn ngút ngàn để làm ấm lòng những người đã khuất 

Không chỉ bên trong các phần mộ, các khu vực bên ngoài bao gồm cây xanh, hoa, các loại cây trồng trang trí giúp tăng tính phong thủy cũng được chúng tôi chăm sóc kỹ càng, đảm bảo Hoài Ân viên chính xác là nơi yên nghỉ xanh - sạch - đẹp của những người quá cố thân yêu của bạn, hơn những thế, những loại cây cối xanh tươi ở đây đều được các chuyên gia phong thủy lựa chọn kỹ càng để giúp các phần mộ dễ chiêu lại sinh khí và bảo vệ phong thủy cho những phần mộ bên trong.

Ngoài công việc chăm sóc, đội ngũ bảo vệ cũng luôn đảm bảo an toàn, yên bình và không bị ai quấy rối tại khu vực bên trong của nghĩa trang.

Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, Hoài Ân Viên còn luôn quan tâm và đặt hàng đầu về đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự cho gia đình của người quá cố khi đến thăm công viên nghĩa trang, đặc biệt nhất là bảo đảm không để người lạ vào quậy phá, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến sự trang nghiêm và yên tĩnh của những người yên nghỉ tại đây.

Các phần mộ luôn được giữ ấm bởi hương hoa của đội ngũ nhân viên chăm sóc và tổ chức cúng hàng năm theo yêu cầu khách hàng

Những ngôi mộ tại đây còn luôn được đảm bảo hương khói thường xuyên bởi đội ngũ chăm sóc các phầm mộ, giúp các ngôi mộ luôn ấm áp hương khói.

2. An táng, Cải táng

Trong cuộc sống của mỗi người, ở một góc khuất rất linh thiêng của tâm hồn, tồn tại một thế giới vĩnh hằng. Một thế giới của quá khứ, quá khứ tôn vinh cuộc sống, kiến tạo tương lai. Thế giới đó được hiện hữu bởi những mảnh đất thiêng liêng, nơi người thân của chúng ta trở về cùng đất mẹ.

Trong cuộc sống của mỗi người, ở một góc khuất rất linh thiêng của tâm hồn, tồn tại một thế giới vĩnh hằng. Một thế giới của quá khứ, quá khứ tôn vinh cuộc sống, kiến tạo tương lai. Thế giới đó được hiện hữu bởi những mảnh đất thiêng liêng, nơi người thân của chúng ta trở về cùng đất mẹ.
Thể hiện tình cảm chân thành thương tiếc nhất đối với người đã khuất, cũng như chia sẻ thương đau với thân nhân người đi xa Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên của chúng tôi có các dịch vụ an táng, cải táng….Các dịch vụ củaCông Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên như phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất.

Khu mộ đôi

Dịch vụ an táng

Với quan niệm chết là hóa thân sang thế giới sang bên kia, là bắt đầu một sự sống mới, chính vì vậy an táng hiện tại là một hình thức mai táng phổ biến nhất hiện nay. Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên sẽ thực hiện dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên hi vọng sẽ phần nào chia sẻ nỗi đâu cùng với thân nhân người mất. 
 
Dịch vụ cải táng

Cải táng là việc đào phần mộ đã chôn lên, nhặt xương rồi xếp vào một cái tiểu sành hoặc dùng quan quách niệm lại, đoạn đem đi cải táng (chôn lại) ở nơi đất khác. Quan tài cũ được bỏ đi, không dùng lại nữa. Có nhiều nguyên nhân làm cho gia đình người chết phải quyết định cải táng:

+ Có thể trước đây vì nhà nghèo, khi cha mẹ mất không có tiền lo liệu, mua tạm một áo quan xấu, chôn cất tạm, sau ba năm thì cải táng.

+ Vì chỗ chôn đất bị mối kiến, nước lụt, bị giải tỏa....

/upload/images/product/0001.jpgKhu mộ Người Hoa

3. Xây dựng mộ

Công viên nghĩa trang Hoài Ân viên luôn làm hài lòng khách hàng bởi nhiều yếu tố, từ chăm sóc đến việc thiết kế. Với các mẫu mã thiết kế sang trọng và đẹp mắt, thêm những màu sắc văn hóa vừa cổ kính, vừa hiện đại theo tập tục của người Việt.

Nhiều khu mộ được sắp xếp và thiết kế theo kiến trúc lăng mộ vua chúa như từ các cột trụ, mái vòm, tất cả đều là những sắc màu nghệ thuật. 

Pha chút sự vững chãi nhưng vẫn cuốn hút như rồng phượng, những bức tranh khắc hình tinh xảo, mềm mại trên những bức tường rào cứng cáp, những nét chữ bay nhảy mềm mại uốn quanh trên những tấm bia mộ lớn, hay những loại hình dáng hợp phong thủy, mang chút nền văn hóa ngoại nhập....tất cả đều từ những ý tưởng của đội ngũ thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp mà Hoài Ân Viên muốn gửi tặng trọn vẹn khi phục vụ cho quý khách.

/upload/images/product/don-cong-giao.pngKhu mộ đôi

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên có nhiều gói dịch vụ, nhiều mẫu mộ khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp, tôn giáo khác nhau trong xã hội.

Khu mộ Hào hoa Gia tộc và Lối vào của các khu mộ

Khi ký hợp đồng mua mộ quý khách sẽ liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn trực tiếp về các mẫu mộ, vật liệu xây dựng, giá cả, chương trình khuyến mãi.

4. Lưu tro cốt

Theo quan niệm của người Việt Nam, chết không có nghĩa là không còn nữa mà chỉ là mất đi phần thân xác, còn linh hồn vẫn tồn tại. người thân của ta mất đi thì vẫn hiện hữu và phù hộ cho những người đang sống.

Bụi thời gian xóa nhòa đi tất cả nhưng chỉ có tình thương còn mãi trong ta

Sau khi hỏa táng xong, tro cốt của người thân đã khuất được đặt vào trong một chiếc bình và được lưu trữ bảo quản đặc biệt. Việc lưu trữ tro cốt của người mất rất có ý nghĩa và vô cùng quan trọng bởi người Việt vốn dĩ sống nặng tình cảm, coi trọng huyết thống gia đình, nên hàng ngàn đời nay người Việt luôn mong muốn dành cho người thân đã khuất của mình tình cảm sâu nặng và toàn vẹn.

Các khu nhà thờ bình an đang được thi công dưới những bàn tay của đội ngũ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp.

Với suy nghĩ là một người bạn tâm giao sẻ chia nỗi buồn và lưu giữ hoài niệm ân tình với người đã khuất, Hoài Ân Viên đã thiết kế xây dựng khu lưu trữ tro cốt của người đã khuất. Với công nghệ lưu trữ tro cốt hiện đại, Hoài Ân Viên xin cam kết tro cốt của người khuất luôn được khô thoáng, sạch sẽ và đảm bảo nghiêm ngặt về các yếu tố tâm linh. Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho người đã khuất được nằm trọn trong vòng tay bao la của đức phật và được Người che chở, bảo vệ.

Khu mộ Gia tộc

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: Số 53, Kinh Dương Vương, P12, Q6, TPHCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82