Menu

MỘ PHẦN LÀ GÌ? TỔNG HỢP NHỮNG MẪU MỘ ĐẸP NHẤT TẠI HOÀI ÂN VIÊN

Theo văn hóa của người dân Việt, việc xây dựng “mồ yên, mả đẹp” là rất quan trọng. Bởi đây không chỉ là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, mà còn ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình. Thế nên, bất cứ gia đình nào cũng muốn lựa chọn những kiểu mộ đẹp nhất cho ông bà, tổ tiên của mình. Cùng khám phá những mẫu mộ đẹp nhất tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên trong bài viết dưới đây nhé.

I. MỘ PHẦN LÀ GÌ?

"Mộ phần" không chỉ đơn thuần là một phần của nghĩa trang được sử dụng để an táng người đã khuất mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tâm linh và năng lượng.

Mộ phần thường được xem như một nơi giao hòa giữa thế giới hiện thực và thế giới tâm linh. Đó là nơi mà linh hồn của người đã qua đời được tưởng nhớ và kính trọng bằng cách đặt các biểu tượng, tấm bia, hoặc tượng phật để gợi nhớ và tôn vinh họ. Trong quan điểm phong thủy, một mộ phần được coi là một điểm năng lượng quan trọng, nơi mà năng lượng của người đã khuất tiếp tục tồn tại và tương tác với môi trường xung quanh.

Mộ Phần là gì?

Mộ Phần là gì?

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng vị trí và hình dạng của mộ phần có thể ảnh hưởng đến năng lượng của không gian và cảm xúc của những người sống. Việc lựa chọn địa điểm và kiểu dáng của mộ phần có thể được điều chỉnh để tối ưu hóa năng lượng tích cực và tạo ra một không gian yên bình, an lành.

II. TỔNG HỢP NHỮNG MẪU MỘ ĐẸP NHẤT TẠI HOÀI ÂN VIÊN

1. Mộ gia tộc

Là nơi lưu giữ văn hóa và tình cảm từ nhiều thế hệ, mộ gia tộc mang giá trị quan trọng nhất đối với nhiều thế hệ gia đình khi đây là nơi con cháu tề tựu về đầy đủ, đồng lòng hướng đến công đức sinh thành dưỡng dục của ông bà tổ tiên.

Để lựa chọn được nơi xây dựng mộ gia tộc đảm bảo được mọi yếu tố phong thủy, pháp lý, chất lượng,... là một điều khá khó khăn. Các hoa viên nghĩa trang hiện nay rất nhiều nhưng ít địa chỉ nào đảm bảo đầy đủ các yếu tố cho 1 phần mộ gia tộc. Do đó Hoài Ân Viên là một nơi lý tưởng khi thỏa mãn các điều kiện trên.

Mộ gia tộc 

Mộ gia tộc 

2. Mộ đôi 

Mộ được xây dựng bằng chất liệu đá nguyên khối đảm bảo sự vững chắc và lâu bền theo thời gian. Đá đen Ấn Độ giúp làm sáng và nổi bật phần mộ, không gian xung quanh được chăm sóc cây cỏ xanh mát, tươi tốt. 

Mộ đôi

Mộ đôi

Hoài Ân Viên tự hào với danh xưng TOP 3 MẪU MỘ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM luôn mang đến những thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được tính truyền thống trong từng nét hoa văn, chạm khắc tinh tế.

3. Mộ hào hoa 

Mộ hào hoa được trang trí và thiết kế một cách sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng, thường được lựa chọn bởi các gia đình có điều kiện và mong muốn tạo ra một không gian tôn nghiêm và đặc biệt để tưởng nhớ người đã khuất.

Mộ hào hoa

Mộ hào hoa

Khi lựa chọn mua đất xây mộ phần và sử dụng các dịch vụ tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, khách hàng sẽ được nhận các phúc lợi sau:

  • Mộ phần được đặt trên vùng đất địa linh, đảm bảo các hướng phong thủy tùy theo nhu cầu gia đình người mất. Thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn.
  • Chính sách thanh toán linh động, thanh toán nhiều lần không lãi suất đáp ứng tối đa nhu cầu. 
  • Mộ phần được chăm sóc và bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
  • Sản phẩm đa dạng, các nghi lễ được tổ chức định kỳ với quy mô lớn. 
  • Vị trí địa lý thuận lợi cho người nhà di chuyển, dễ dàng đến thăm mộ phần. 

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82