Menu

Phong Thủy

Với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, mộ phần được xem là một trong những điều quan trọng đối với những người thân yêu trong gia đình đã khuất, để không phải mất nhiều thời gian lựa chọn vị trí đặt mộ và tiện cho con cháu thăm viếng, người ta thường lập một khu riêng để quy tụ tất cả mộ phần trong dòng họ về. Do ảnh hưởng tới phúc phận cả một dòng họ nên khi xây dựng phải hết sức chú ý về mặt phong thủy, từ khâu đầu đến khâu cuối cùng.

phong thuy

Các chuyên gia xem vị trí phong thủy của khuôn viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên
 
Với mong muốn xây dựng một công viên nghĩa trang tốt nhất, các nhà đầu tư đã đi khắp đất nước Việt Nam để tìm kiếm một vị trí đắc địa tuyệt đẹp phong thuỷ hữu tình, khi dừng chân trên mảnh đất Đồng Nai họ đã tìm ra được vị trí tốt nhất đẹp nhất để xây dựng lên Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên
 

Khu vực cầu bình an của Nghĩa trang 

Ngày xưa, khi hình thế đất đai còn nguyên sơ, việc chọn vị trí âm trạch theo hình thế của Loan đầu tương đối rõ ràng và thuận tiện. Ngày nay đất chật người đông, tất đấc tấc vàng, việc chọn cho dòng họ, gia đình mình một vị trí đắc địa còn khó hơn sao trên trời. Tuy nhiên có những điều dù hoàn cảnh như thế nào đi nữa cũng không thể bỏ qua. "Táng Thư" viết : "Phong thủy chi pháp, đắc thủy vị thượng, tàng phong tứ chi". Ý nói: trong việc chọn âm, trạch, cái quan trọng nhất là có thủy tụ (chỗ đất có dòng nước chảy quanh) rồi mới đến tàng phong ( thu giữ gió), "Hám long kinh" có viết: "Tầm đắc chân long bất thức huyệt, bất thức huyệt thời tổng không thuyết. Thức long huyệt thủy vi chân, hạ trứ chân long quan bất tuyệt. Chân long ẩn chuyến huyệt nan tầm, duy hữu triều sơn thực hạnh tâm....". Nghĩa là sau khi tìm được long mạnh chân khí còn phải nhận biết được đúng địa huyệt. Triều sơn ở phía trước, thủy khẩu phải chầu bái vào xung quanh chân long mới giữ được sinh khí. Tìm được chân long, xác định được đúng long huyệt mới giữ được long linh thiên, trên thì thừa hưởng Thiên quang, dưới thì giữ được địa khí mới làm cho phúc ấm của con cháu thịnh vượng mãi mãi.
 
 
Hoài Ân Viên nhìn từ trên cao

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không quá xa lại gần trục đại lộ chính nối liền Đồng Nai và Sài Gòn, từ xa xa bạn đã thấy Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hiện lên thật uy nghi và lộng lẫy giữa đồi núi chập chùng, dòng sông thơ mộng như cõi thiên thai.

Công Viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm trên mảnh đất địa linh hiếm thấy có long mạch chạy qua, sơ cảnh hửu tình dung hoà trong phong thuỷ hiếm có. Tổng thể công viên được bao bọc và che chở bởi 3 ngọn núi hùng vĩ Ba Chân, ở trung tâm là một dòng sông tuyệt đẹp tạo nên thế "Tựa sơn vọng thuỷ" thiên nhiên hiếm có trong phong thuỷ. Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng, nếu người thân đã mất được chôn cất tại mảnh đất thiêng này ngoài linh khí che chở cho người đã khuất, những người thân trong gia đình còn được linh khí che chở, mang lại may mắn tài lộc cho người thân của người đã mất.

Hơn nữa với 3 ngọn núi hợp được thiên nhiên tạo hoá ban cho vẻ đẹp cao quý như chiếc vương miệng của các vị vua chúa càng tạo nên linh khí hoàn hảo mang lại cho gia đình người đã khuất phú quý tài lộc và sự may mắn thành công trong công việc

Khu mộ đôi
 
Với mong muốn đem lại cho mọi người sự tươi mới, tốt đẹp và thay đổi quan niệm của mọi người khi luôn nghĩ rằng nghĩa trang là một nơi u ám, ảm đạm và đầy không khí u buồn, mang lại những điều không tốt đẹp cho người sống. Nghĩa trang Hoài Ân Viên ra đời với mong muốn tất cả mọi người một cái nhìn mới mẻ tươi đẹp về nghĩa trang. Một nghĩa trang theo đúng nghĩa hoa viên với khung cảnh hữu tình hùng vĩ, nơi phong thuỷ hội tụ, nơi thiên nhiên khoe sắc, nơi đẹp nhất như là 1 thiên thường hạ giới cho người đã khuất và người thân của họ. Ở công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, người thân của người đã khuất sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái, lắng nghe tiếng suối chảy, tiếng chim hát, tiếng thiên nhiên hoà nhịp giữa cỏi thiên thai, bạn sẽ cảm thấy nhưng mình đang ở một thế giới khác, 1 thế giới thật tốt đẹp nơi kết nối giữa người đã mất và người thân của họ.

 

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: Số 53, Kinh Dương Vương, P12, Q6, TPHCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82