Menu

Cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp?

Kim tĩnh có vai trò vô cùng quan trọng với sự an nghỉ của người đã khuất. Giúp bảo vệ áo quan không bị tác động bởi các điều kiện môi trường như sạc lỡ, côn trùng, cây cối... Vì thế, cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Hãy đọc hết bài viết này nhé!

Cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp?

Kim tĩnh là gì?

Kim tĩnh là vách cho lỗ huyệt mộ chôn phía dưới để tránh sạc lỡ. Việc xây kim tĩnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mộ phần. Nếu không được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ gây ảnh hưởng đến huyệt mộ về sau. Chính vì vậy, để xây dựng kim tĩnh với vị trí và hướng hợp lý thì việc tìm hiểu và nghiên cứu các yếu tố liên quan là không thể xem thường. Hiện nay, tại các công viên nghĩa trang hiện đại thì kim tĩnh luôn được nghiên cứu và xây dựng trước để đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phong thủy, môi trường, trong đó có Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, một trong top 3 công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam.

Cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp?

 

Cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp?

Cách chọn vị trí kim tĩnh

Để đặt vị trí kim tĩnh phù hợp với phong thủy của gia chủ, cần chọn đất xây mộ tốt, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy về thế đất, cảnh quan, khí hậu, môi trường,...

Nên đặt kim tĩnh nơi có mạch nước nhỏ, mặt nhìn ra sông, suối, kênh, hồ... Nên chọn nơi yên tĩnh, tránh đường đi, tránh nơi có gốc cây có thể đâm vaafo phần mộ. Vị trí phù hợp nhất để xây kim tĩnh là những vùng đất có vị trí nhô cao, cỏ cây xanh tươi sẽ tốt hơn cho người đã khuất.

Cách chọn vị trí và hướng xây kim tĩnh sao cho phù hợp?

Tại Hoài Ân Viên, vùng đất nhô cao tự nhiên, được các chuyên gia phong thủy đánh giá là vùng đất "địa linh", có thế núi "rồng chầu hổ phục", "vương miệng", "mão quan" sẽ mang lại vận khí tốt cho con cháu đời sau.

Tại đây, chúng tôi đa dạng các mẫu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ hào hoa gia tộc,... với những thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẹp mắt,... Tất cả vì sự trân trọng và sứ mệnh đối với xã hội, với cuộc sống. Chúng tôi nguyện làm nơi chất chứa tình yêu thương, là nơi chất chứa những kỷ niệm, những truyền thống cùng hồi ức quý báu của gia đình bạn.

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82