Menu

Mộ gia tộc - nơi lưu giữ văn hóa gia đình

Mộ gia tộc là nơi lưu giữ văn hóa gia đình, là cái nôi của lòng hiếu đạo, bởi nơi đây sẽ luôn giữ gìn và lưu giữ những kí ức lâu đời, những truyền thống văn hóa của mỗi gia đình. Những truyền thống ấy luôn gắn liền với cha mẹ, ông bà tổ tiên, với quê hương nguồn cội mà các thế hệ con cháu đời sau phải noi theo giữ gìn và phát triển.

Mộ gia tộc hay còn gọi tên khác là mộ gia đình được xem là nơi tâm linh, trang trọng nhất của một gia tộc. Hàng năm, con cháu đến đây thờ cúng thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo và cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình, dòng tộc mình.

Mộ gia tộc Khu B

Mộ hào hoa gia tộc khu B được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dương với sức chứa tối đa là 6 Kim tĩnh.

Phần cột trụ được thiết kế với tạo hình Rồng thiêng chạm trổ tinh xảo hướng vào huyệt mộ, phía trước là 2 con Lân tựa thế "rồng chầu hổ phục", huyệt mộ gia tộc được Long Lân bảo vệ.

Phần mái thiết kế theo dạng mái "Nón Vua" hay còn gọi là "Mão Quan", đồng thời sử dụng ngói âm dương để lót thể hiện quyền lực và vị thế của gia tộc.

Phần bia Gia tộc được làm từ chất liệu Đá đen Ấn Độ, gạch sàn được kết hợp bởi đá đen Ấn Độ và Đá đen Kim Sa mang lại vẻ sang trọng và sáng đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó hàng rào cũng được thiết kế bằng đá trắng suối lâu và bàn ghế đá. Thiết kế dập tầng hài hòa với không gian mở rộng là nơi lý tưởng để mỗi dịp con cháu tề tựu, quây quần sum họp cùng nhau ăn uống, cùng trò chuyện bên gia đình và người thân.

Đặc biệt, phong thủy phần mộ tại đây vô cùng tốt. Với vị trí huyệt mộ đắc địa "tụ khí Long mạch". Phía trước có "minh đường thủy tụ", phía sau có "cao sơn" che chắn. Trong thuật Phong thủy đây được xem là một trong những thế huyệt mộ ngũ sắc đẹp nhất, mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu.

Thế đất đồi cao tự nhiên, lưng tựa núi sẽ tích tụ linh khí của Long mạch làm cho con cháu trong dòng họ làm ăn thuận lợi, gia đình, dòng họ thuận hòa, khỏe mạnh. Phía trước mặt rộng thoáng lại có hướng nhìn ra suối tự nhiên sinh thủy, sinh vượng, con cháu đời sau sẽ phát tài, phát phúc.

Hướng mộ đầu gối về hướng Tây, chân đạp về hướng Đông, mặt hướng về phía Đông hướng mặt trời mọc – đón và tích tụ linh khí trời đất, tích phúc đức cho dòng họ, gia tộc. Vì vậy vị thế đất tại đây biểu trưng cho mộ của danh gia vọng tộc, vương giả đồng thời quy tụ tiền tài, danh vọng, địa vị xã hội cho con cháu đời sau.

Mộ gia tộc - nơi lưu giữ văn hóa gia đình

Mộ gia tộc - nơi lưu giữ văn hóa gia đình

Mộ gia tộc - vip khu C

Mộ được thiết kế theo luật ngũ hành âm dương với sức chứa 4 kim tĩnh. Với kích thước 9x15m, phần khuôn viên mộ khá dài và rộng, tạo một khu mộ riêng biệt, thoáng và rộng rãi cho gia đình, con cháu vào trong thăm viếng.

Khu mộ được ngăn cách bởi hàng rào riêng biệt, có các bậc thang và lối đi riêng, bên trong khu mộ cũng được nâng cao hơn so với mặt bằng chung quanh

Trước cổng khu mộ  là 2 con Lân tựa thế huyệt mộ gia tộc được Long Lân bảo vệ.

Bia mộ được làm bằng đá đen Ấn Độ, tạo sự sang trọng và gần gũi.

Vị trí huyệt mộ đắc địa tụ khí Long mạch. Phía trước có minh đường thủy tụ, phía sau có cao sơn che chắn, trong thuật Phong thủy đây được xem là một trong những thế huyệt mộ ngũ sắc đẹp nhất mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu.

Thế đất đồi cao tự nhiên, lưng tựa núi sẽ tích tụ linh khí của Long mạch làm cho con cháu trong dòng họ làm ăn thuận lợi, gia đình, dòng họ thuận hòa, khỏe mạnh. Phía trước mặt rộng thoáng lại có hướng nhìn ra suối tự nhiên sinh thủy, sinh vượng, con cháu đời sau sẽ phát tài, phát phúc.

Vị thế đất tại đây biểu trưng cho mộ của danh gia vọng tộc, vương giả đồng thời quy tụ tiền tài, danh vọng, địa vị xã hội cho con cháu đời sau.

Mộ gia tộc khu C với thiết kế ngũ hành âm dương mang lại tài vận cho con cháu

Mộ gia tộc khu C với thiết kế ngũ hành âm dương mang lại tài vận cho con cháu

Mộ hào hoa gia tộc khu L

Mộ được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dương với sức chứa 4 kim tĩnh.

Khuôn viên mộ rộng và có nhiều vị trí đẹp để đặt các ngôi mộ nhỏ theo vị trí gia tộc

Trước khuôn viên, hai bên cổng, trong khuôn viên mộ được trang trí bằng cỏ xanh nhằm tạo cảm giác thân thiện và thoáng mát.

Nền gạch xung quanh mộ được bài trí xen kẽ cỏ xanh để khu mộ trở nên sạch sẽ và dễ vệ sinh 

Một số vị trí trước cổng sẽ được bố trí thêm các tượng Kỳ Lân đá nhằm mục đích chấn tà và chiêu lại vận khí.

Phần bia Gia tộc được làm từ chất liệu Đá Đen Ấn Độ, được khắc các hình vẽ và chữ viết nhằm làm sáng và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho khu mộ.

Vị trí huyệt mộ đắc địa tụ khí long mạch, đây được xem là một trong những thế huyệt mộ ngũ sắc đẹp nhất mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu.

Hướng mộ đầu gối về hướng Bắc, vị thế đất tại đây biểu trưng cho mộ của danh gia vọng tộc, vương giả đồng thời quy tụ tiền tài, danh vọng, địa vị xã hội cho con cháu đời sau.

Mộ gia tộc - nơi lưu giữ văn hóa gia đình

Trong chúng ta ắt hẵn ai cũng có cha mẹ, có gia đình, nguồn cội... Có những kí ức đáng nhớ cùng với gia đình từ khi sinh ra và lớn lên. Có những câu chuyện, những nét văn hóa riêng của gia đình truyền lại. Muốn giữ gìn và phát triển những truyền thống văn hóa ấy truyền đạt lại cho thế hệ con cháu mai sau. Hãy chọn Hoài Ân Viên đồng hành cùng bạn vì sứ mệnh của Hoài Ân Viên là "nơi chất chứa tình yêu thương".

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng sạch đẹp để trở thành nơi đến tham quan, hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm, cũng là nơi yên nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất.

Mộ gia tộc là nơi thiêng liêng mà nhiều dịp trong năm con cháu sẽ tụ về để tỏ lòng tôn kính

Mộ gia tộc là nơi thiêng liêng mà nhiều dịp trong năm con cháu sẽ tụ về để tỏ lòng tôn kính

5 lý do bạn chọn Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

1. Thuận tiện di chuyển

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

2. Phong thủy tốt

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ở vị trí trên cao có đồi núi bao bọc, được các nhà phong thủy học trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất Ngũ Sắc, “Địa Linh”, được che chắn bởi thế núi "Rồng chầu Hổ phục", Vương miện, Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

3.Sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng

Sản phẩm mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên rất đa dạng và phù hợp với mọi tầng lớp. Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc và lễ cúng tốt nhất và lâu dài cho tất cả mộ phần trong khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

4. Thanh toán linh động

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán nhiều lần không lãi suất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng 

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cam kết phục vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên còn liên kết với đội ngũ chuyên gia phong thủy Malaysia sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Top 3 mẫu mộ được đánh giá có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82