Menu

Tham khảo các mẫu mộ đôi ấn tượng tại Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

Trọng nghĩa tình là một trong những đức tính tốt chảy trong dòng máu người Việt Nam. Những người yêu thương nhau, có máu mủ ruột thịt - khi còn sống bên nhau. Lúc lâm chung, về nơi an nghỉ cuối cùng thì được gần nhau là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì thế, mộ đôi ra đời như toại ý nguyện trong thâm tâm mỗi người.

Sơ lược về mộ đôi

  • Về thiết kế phần mộ đôi

Mộ đôi là kiểu mộ kép dành cho 2 người, được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dương với sức chứa tối đa 2 kim tĩnh. Trước các ngôi mộ có một lối đi riêng, được tráng bằng nền gạch sạch sẽ.

Hai bên mộ là hàng rào nhỏ có những hình trạm trổ điêu khắc, giúp ngôi mộ trở nên đẹp và nổi bật hơn. Ngoài ra, bên cạnh hàng rào còn có những hàng hoa nhỏ trồng xen kẽ, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi mộ.

Phần mái của bia mộ được thiết kế theo kiểu ôm bia mộ, giúp bảo vệ phần bia mộ. Cột của mái bia mộ còn được điêu khắc các nét rồng chạm trổ, giúp ngôi mộ trở nên sáng và đẹp mắt tăng thêm sự bảo vệ và tính phong thủy cho phần mộ.

Phần bia mộ được làm từ đá đen Ấn Độ, tăng sự sang trọng và nổi bật phần bia mộ hơn.

Thay thế cho nắp mộ, phần mộ này được trồng cỏ xanh, giúp ngôi mộ trở nên tự nhiên.

  • Ý nghĩa mộ đôi

Bước vào không gian của những ngôi mộ đôi là cảm giác thân thiết, khăng khít. Mộ đôi chính là “mái nhà chung” của hai người đã khuất thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi, đến khi chết vẫn không tách rời. 

Có thể nói rằng mộ đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vượt không gian, thời gian của con người.

  • Tham khảo các mẫu hình mộ đôi tại Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

 


Mộ đôi trọn gói khu F2

Mộ đôi khu C1 VIP

Mộ đôi là thiết kế tốt nhất cho những người thân với nhau, những cặp vợ- chồng, ông - bà, cha- mẹ, những người tri kỷ được ở gần nhau khi về thế giới bên kia.

 


Mộ đôi khu B 

 


Mộ đôi khu E

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng mà khó có thể nào giải thích được. Gặp nhau, yêu nhau, rồi kết hôn, sinh con đẻ cái, rồi bầu bạn lúc tuổi già, thậm chí lúc ra đi cũng lưu luyến, bịn rịn chẳng rời tay. Còn gì đẹp hơn khi con cháu luôn nhớ và truyền nhau tình yêu của thế hệ trước. Hãy giữ gìn và lưu giữ nó tại mộ đôi tại Hoài Ân Viên - biểu trưng của một tình yêu vĩnh cữu.

Xem thêm các sản phẩm mộ tại: 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BE TA VIỆT

Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email : nghiatranghav@gmail.com

Website: hoaianvien.com.vn

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82