Menu

Tại sao phải mài, chạm khắc trên phần mộ?

Tại sao chúng ta thường thấy trên những phần mộ đá được mài chạm khắc một số loại hoa văn khác nhau? Và những hoa văn này chỉ là để đẹp, hay còn có ý nghĩa quan trọng nào khác? Hoa văn nào là phù hợp nhất? Hãy cùng Hoài Ân Viên tìm hiểu nhé.

Mộ đá chạm khắc sang trọng, đẳng cấp

Yếu tố đầu tiên mà các mẫu chạm khắc mộ đá mang lại chính là sự sang trọng, đẳng cấp, vừa đẹp, vừa thể hiện sự uy nghiêm, kính trọng của người thân dành cho người đã mất.

Ý nghĩa của tranh mài, chạm trên mộ đá

Nơi an nghỉ đối với người đã khuất là vô cùng quan trọng, đó được xem như là "nhà mới". Vì thế, nơi an nghỉ phải có phong thủy tốt và cách xây dựng, trang trí, bày trí lăng mộ cũng phải tốt về phong thủy. 

Tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, ngoài vị trí địa lý phong thủy "Địa linh", thế núi "Rồng chầu Hổ phục", các mẫu mộ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới, phù hợp với mọi đối tượng và mệnh tuổi. Hoài Ân Viên còn dùng các loại tranh, hoa văn mài, chạm trang trí cho phần mộ, lăng mộ đá đen Ắn Độ vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, mang đến phong thủy dồi dào, ý nghĩa "thoát tục". Người đã khuất được an nghỉ trọn vẹn, "mộ kết", giúp phù hộ cho con cháu đời sau đời đời hạnh phúc, ấm no,...

Xem thêm: Nên trồng cây gì ở lăng mộ là tốt?

Tại sao phải mài, chạm khắc trên phần mộ?

Tại sao phải mài, chạm khắc trên phần mộ?

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Với diện tích rộng, khu vực tổ chức tang lễ được xây dựng trang nghiêm, phòng hành lễ trang trọng, đảm bảo các nghi thức trong tang lễ theo từng tôn giáo khác nhau được phục vụ chu đáo. Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn xây dựng khu phòng chờ riêng cho thân nhân đưa tang, bãi đậu xe…

Tranh mài chạm tại Hoài Ân Viên rất tinh xảo, đẹp mắt và sang trọng

Tranh mài chạm tại Hoài Ân Viên rất tinh xảo, đẹp mắt và sang trọng

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây, từ đất chôn cất, đến dich vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ lễ cúng, chăm sóc mộ phần…tất cả đều được chu toàn và chăm chút từng chi tiết. Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND.Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. Đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng đón nhận. Đây là một trong những công viên nghĩa trang gần TP.HCM thuộc Top 3 Công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam.

Xem thêm: Mua trước đất nghĩa trang khi còn sống có ảnh hưởng gì không?

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82