Menu

Mộ gia tộc tại công viên nghĩa trang hiện đại gần TP.HCM

Tại Việt Nam, phong tục thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa ngàn đời cua cha ông ta từ ngàn xưa truyền lại. Vừa thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đối với người đã khuất, vừa giữ gìn văn hóa truyền thống riêng của mỗi gia đình. Đối với các thành phố lớn như TP.HCM, việc tìm nơi chôn cất có địa lí, phong thủy tốt không hề dễ dàng. Mộ gia tộc tại công viên nghĩa trang hiện đại gần TP.HCM là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Mộ gia tộc là gì?

Mộ Gia tộc hay mộ gia đình là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của cả gia tộc. Mộ gia tộc thường được chọn ở vùng đất phong thuỷ tốt để chôn cất các thành viên trong gia đình.

Việc chọn mua một khu lăng mộ mang ý nghĩa quan trọng đối với con cháu. Một khu Lăng mộ Gia tộc đẹp, hợp phong thủy sẽ làm cho con cháu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khu lăng mộ được coi là hoàn hảo khi đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Từ khâu mua bán đất nghĩa trang phù hợp, sắp xếp vị trí các ngôi mộ cho đến hoa văn trên lăng mộ gia tộc đều phải mang lại vẻ đẹp trang trọng. Vì đây là nơi tập trung của dòng họ trong những ngày lễ, giỗ nên việc chọn mộ gia tộc nên được đầu tư và cân nhắc.

Mộ gia tộc tại công viên nghĩa trang hiện đại gần TP.HCM

Mộ gia tộc tại công viên nghĩa trang hiện đại gần TP.HCM

Thế đất như thế nào là hợp phong thủy mộ gia tộc?

– Phải là nơi đất mới chưa từng chôn cất, đào xới, khí đất của huyệt tươi tốt, đất rắn chắc tươi tắn. Nếu là thế đất cao thì đất mịn màng, tuy khô nhưng có màu vàng nhạt là tốt.
– Kỵ nhất là nơi đất có chứa nhiều rác bẩn, hoặc có nguồn nước thải bị ô nhiễm. 
– Phần mộ phải có lối đi riêng, các mộ không được chen lấn nhau.
- Cây xung quang không được quá cao lớn, nhiều rễ, tránh rễ ăn sâu vào ảnh hưởng huyệt mộ gia tộc.

Mộ gia tộc Hoài Ân Viên - kiến trúc mộ Top 3 kiến trúc đẹp nhất Việt Nam

Mộ gia tộc Hoài Ân Viên được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dương với sức chứa tối đa là 6 Kim tĩnh. Phần cột trụ được thiết kế với hình ảnh Rồng thiêng chạm trổ tinh xảo hướng vào huyệt mộ, phía trước là 2 con Lân tựa thế "rồng chầu hổ phục", huyệt mộ gia tộc được Long Lân bảo vệ. Phần mái thiết kế theo dạng mái Nón Vua hay còn gọi là Mão Quang sử dụng ngói âm dương thể hiện quyền lực và vị thế của gia tộc. Phần bia mộ gia tộc được làm từ Đá Đen Ấn Độ, gạch sàn làm từ đá đen Ấn Độ và Đá đen Kim Sa mang lại vẻ sang trọng và sáng đẹp tự nhiên cho phần mộ. Bên cạnh đó, hàng rào được thiết kế bằng đá trắng suối lâu và bàn ghế đá. Thiết kế dập tầng hài hòa với không gian mở là nơi lý tưởng để mỗi dịp con cháu tề tựa, quây quần hội họp cùng ông bà tổ tiên.

Mộ gia tộc Hoài Ân Viên được đánh giá là một trong các mẫu mộ đẹp và sang trọng nhất Việt Nam

Mộ gia tộc Hoài Ân Viên được đánh giá là một trong các mẫu mộ đẹp và sang trọng nhất Việt Nam

Huyệt mộ gia tộc có vị trí tụ khí Long mạch. Phía trước có "minh đường thủy tụ", phía sau có "cao sơn che chắn", trong thuật Phong thủy đây được xem là một trong những thế huyệt mộ đẹp nhất mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu. Thế đất đồi cao tự nhiên, lưng tựa núi sẽ tích tụ linh khí của Long mạch làm cho con cháu trong dòng họ làm ăn thuận lợi, gia đình thuận hòa, khỏe mạnh. Phía trước mặt rộng thoáng lại có hướng nhìn ra suối tự nhiên sinh thủy, sinh vượng, con cháu đời sau sẽ phát tài, phát phúc. 

Hướng mộ đầu gối về hướng Tây, mặt hướng về phía Đông hướng mặt trời mọc – đón và tích tụ linh khí trời đất, tích phúc đức cho dòng họ, gia tộc. Vì vậy vị thế đất tại đây biểu trưng cho mộ của danh gia vọng tộc, vương giả đồng thời quy tụ tiền tài, danh vọng, địa vị xã hội cho con cháu đời sau.

Ngoài ra, tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên còn có các mẫu mộ sang trọng, dịch vụ tiện ích, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm lí thú kết hợp du lịch tâm linh
- Mộ đơn đa dạng, sang trọng
- Mộ đôi minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu
- Mộ tôn giáo uy nghiêm tráng lệ
- Mộ gia tộc lưu giữ truyền thống ngàn đời

Để được tư vấn và tham quan miễn phí, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BE TA VIỆT

Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email : nghiatranghav@gmail.com

Website: hoaianvien.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82