Menu

Mộ đôi Hoài Ân Viên - nơi tình yêu còn mãi với thời gian

Tìm được người mình yêu và cũng yêu mình là hạnh phúc. Tìm được người để yêu thương và bên nhau đến phút cuối đời là viên mãn. Còn gì đẹp hơn khi con cháu luôn nhớ và truyền nhau về tình yêu của thế hệ trước. Hãy gìn giữ tình yêu cao thượng ấy tại mộ đôi Hoài Ân Viên - nơi tình yêu còn mãi với thời gian.

Tại Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, các mẫu mộ được thiết kế sang trọng, hợp tuổi, hợp phong thủy, được đánh giá nằm trong Top 3 công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam. Với mong muốn là nơi lưu giữ những hồi ức đẹp, những truyền thống quý báu của gia đình bạn, Hoài Ân Viên, công viên nghĩa trang tại Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn hơn cả sự mong đợi.

Với diện tích 74 hecta, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, với vị trí địa lý đắc địa. Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện. Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Mộ đôi Hoài Ân Viên - nơi tình yêu còn mãi với thời gian

Mộ đôi Hoài Ân Viên - nơi tình yêu còn mãi với thời gian

Thiết kế đa dạng, sang trọng

- Các mẫu mộ đôi tại Hoài Ân Viên được thiết kế công phu, đẹp mắt, sang trọng, hợp phong thủy và tuổi của người đã khuất.
- Mộ được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dương với sức chứa 2 kim tĩnh.
- Trước khuôn viên mộ được lát nền gạch, tạo cảm giác gần gũi, thuận tiện cho việc đi lại và chăm sóc phần mộ.
- Mộ được thiết kế theo kiến trúc hình chữ nhật.
- Bên ngoài mộ được lát gạch trắng, giúp ngôi mộ trở nên sáng hơn.
- Bên trong mộ được làm từ đá khối và gạch ceramic, giúp cho ngôi mộ trở nên cứng cáp và bền theo thời gian. Ngoài ra 2 loại đá này còn giúp phần bia mộ trở nên nổi bật hơn.
- Ngoài ra, phần bia mộ còn có mái che, giúp ngôi mộ trở nên gần gũi nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, vừa có thể giúp che chắn phần mộ.
- Mỗi phần mộ sẽ được ngăn cách bởi một hàng rào thấp,ngoài việc giúp ngăn cách các ngôi mộ với nhau, hàng rào này còn giúp ngôi mộ trở nên gọn gàng và đánh dấu được vị trí riêng của ngôi mộ.

Vị trí phong thủy đắc địa

Mộ được thiết kế nằm theo hướng Bắc, linh khí của người đã khuất sẽ được bảo vệ, ngoài ra còn giúp cho con cháu sau này được có cuộc sống an bình, ấm no.

Trong khuôn viên mộ được trồng cỏ xanh, giúp ngôi mộ trở nên đẹp, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ hơn.

Xem thêm: Phần mộ tổ tiên có hay không ảnh hưởng đến vận mệnh con cháu?

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82