Menu

Mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng đến vận mệnh con cháu?

Đề cập đến mộ tổ tiên thì không ai là không biết. Nhưng khi hỏi về phong thủy của mộ phần tổ tiên thì có người không biết, và càng có nhiều người hơn nữa không tin rằng mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng đến vận mệnh con cháu đời sau.

Tại sao phần mộ tổ tiên lại có thể ảnh hưởng đến con cháu đời sau?

Trong “Thanh Nang Kinh” nói rằng: Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn. Một trong những nguyên nhân là do linh hồn của những bậc trưởng bối, xương cốt và con cháu là có quan hệ huyết thống (gen di truyền và sinh học dẫn điện). Bộ xương cốt được chôn cất đúng long huyệt, tự nhiên sẽ hấp thụ long khí, hình thành khí phản hồi, nhập lại xương mới. Đây chính là lý vạn vật sinh ra từ đất rồi lại trở về với đất. Người sống thuộc dương, người chết thuộc âm; Long khí (2 khí âm dương) thuộc dương; người chết thuộc âm; Long khí được dưỡng thành bởi khí âm và khí dương, sau đó có quan hệ đối ứng với người có cùng huyết thống. Đây chính là ý chỉ “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”

Mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng đến vận mệnh con cháu?

Mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng đến vận mệnh con cháu?

Những lưu ý để xây mộ tổ tiên hợp phong thủy

Để chọn được một mảnh đất nghĩa trang như ý là điều không hề dễ dàng, nhất là khi đất nghĩa trang đang ngày một khan hiếm. Tuy nhiên, một mảnh đất nghĩa trang cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về phong thủy sau:

- Đất chưa bị đào xới, chôn lấp

- Có mạch nước nhỏ

- Hướng nhìn thông thoáng, nhìn ra sông hồ thì càng tốt

- Nơi yên tĩnh, không có đường đi đâm vào mộ

- Chọn nơi đất nhô cao

- Sức sống dồi dào, cây cỏ, hoa lá xung quanh phát triển tốt tươi, không có cây cổ thụ rễ lớn phát triển

- Có đủ ánh sáng mặt trời, tránh trường hợp u ám, thiếu sức sống

Công viên nghĩa trang đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy là Hoài Ân Viên

Công viên nghĩa trang đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy là Hoài Ân Viên

Vùng đất "địa linh" - công viên nghĩa trang cao cấp Hoài Ân Viên

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc. Hoài Ân Viên là mô hình công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng sạch đẹp để trở thành nơi mọi người đến tham quan , hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm, cũng là nơi yên nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất.

Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn có các loại sản phẩm đa dạng gồm: Khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia đình, gia tộc, khu tưởng niệm, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người có hậu sự với giá cả hợp lý nhất.

Hoài Ân Viên
 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82