Menu

Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang sở hữu những kiến trúc đa dạng và độc đáo

Trong cái nhịp sống hối hả của thời đại ngày nay "đất chật, người đông", việc tìm cho mình nơi yên nghỉ thanh tịnh sau khi mất đi là mong mỏi của rất nhiều người. Trong đó có cả những đắn đo, những nổi lo của những người con hiếu thảo. Tại Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang sở hữu những kiến trúc đa dạng và độc đáo vừa sang trọng lại thanh bình yên ả.

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, với diện tích hơn 74 ha, vị trí địa lý đắc địa, Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng, sạch đẹp để trở thành nơi mọi người đến tham quan, hoài niệm tưởng nhớ, và cũng là nơi yên nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất.

Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang sở hữu những kiến trúc đa dạng và độc đáo

Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang sở hữu những kiến trúc đa dạng và độc đáo

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. Vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi "Rồng chầu Hổ phục"', "Vương miện", "Mão quan" là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Hoài Ân Viên có các loại sản phẩm đa dạng gồm: Khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia đình, gia tộc, khu tưởng niệm, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người có hậu sự với giá cả hợp lý nhất.

Hoài Ân Viên thuộc top 3 công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam

Hoài Ân Viên thuộc top 3 công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, Hoài Ân Viên còn rợp bóng cây xanh mát và đa dạng các sắc màu của hoa cỏ các miền, được chăm sóc, cắt tỉa tỉ mỉ, mang lại sinh khí hài hòa, yếu tố phong thủy cũng được nâng cao.

Xem thêm: Nên trồng cây gì ở lăng mộ là tốt?

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh được Hoài Ân Viên rất chú trọng. Với ước nguyện xây dựng nơi đây trở thành một "thiêng đường", một nơi du lịch kết hợp tâm linh được yêu mến. Hoài Ân Viên luôn làm những gì tốt nhất có thể để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng của mình. Từng lối đi, bãi cỏ được cắt tỉa, quét dọn sạch sẽ, lúc nào cũng mang lại sự thoải mái, sang trọng và sạch đẹp.

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82