Menu

Vị thế phong thủy "hiếm có" tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Hoài Ân Viên là một trong những công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam. Với phong thủy hiếm có, dịch vụ chăm sóc mộ phần chu đáo,...vị trí địa lý thuận lợi. Là nơi vô cùng thích hợp để lưu giữ những kí ức và truyền thống tốt đẹp của gia đình.

"Tựa sơn vọng thủy đón vượng khí
An yên đất phúc độ gia trì
Thiên nhiên hoa cỏ cùng hội tụ
Yên ấm gia hòa vạn sự hưng"

Tựa sơn vọng thủy đón vượng khí

Công Viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm trên mảnh đất địa linh hiếm thấy, có long mạch chảy qua, sơn cảnh hữu tình. Vị thế đất đồi cao tự nhiên, tổng thể công viên nghĩa trang được bao bọc và che chở bởi 3 ngọn núi hùng vĩ Ba Chân, ở trung tâm là một dòng sông tạo nên thế "Tựa sơn vọng thuỷ" thiên nhiên hiếm có. Theo phong thuỷ, nếu người thân đã mất được chôn cất tại mảnh đất thiêng này, ngoài được linh khí che chở, những người thân tại thế trong gia đình còn được linh khí mang lại may mắn và tài lộc.

Vị thế phong thủy hiếm có tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Vị thế phong thủy "hiếm có" tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

An yên đất phước độ gia trì

Với mong muốn đem lại cho mọi người sự tươi mới, tốt đẹp và thay đổi quan niệm xưa khi nghĩ rằng "nghĩa trang là một nơi u ám, ảm đạm và đầy không khí u buồn, mang lại những điều không tốt đẹp cho người sống". Hoài Ân Viên - Một công viên nghĩa trang hiện đại với khung cảnh hữu tình hùng vĩ, nơi phong thuỷ hội tụ, nơi thiên nhiên khoe sắc, như một "thiên thường hạ giới", là nơi kết nối giữa người đã mất và người thân của họ.

Hoài Ân Viên đã và đang trở thành một nơi lưu giữ những yêu thương, hoài niệm, tưởng nhớ ông bà, cha mẹ, thầy cô,… nơi bày tỏ lòng tri ân với tiền nhân. Là nơi các bạn có thể đến tham quan, họp mặt gia đình vào các dịp lễ, tết thanh minh, mong hướng con người về với lòng Hiếu Đạo.

Thiên nhiên hoa cỏ cùng hội tụ

Bên cạnh phong thủy hiếm có cùng vận khí mà nó mang lại, Hoài Ân Viên còn là nơi khoe sắc bởi các loại hoa cỏ mọi miền. Đây là những loại được tuyển chọn từ các vùng miền hội tụ về đây sao cho công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên trở nên xanh mát và rực rỡ nhất. Đây là những loại cây mang lại phong thủy tốt, cây trồng trên phần mộ giúp mang lại sinh khí dồi dào. Hằng ngày được chăm sóc, cắt tỉa bởi bàn tay của các nhân viên tận tình, tâm huyết. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho người an nghĩ cũng như người thân của họ được an tâm khi chọn Hoài Ân Viên.

Xem thêm: Top 8 loại cây trồng ở lăng mộ sẽ mang lại phong thủy tốt

Những loài cây được trồng hợp phong thủy nhằm mang lại sinh khí cho phần mộ

Những loài cây được trồng hợp phong thủy nhằm mang lại sinh khí cho phần mộ

Hoài Ân Viên - thuộc Top 3 công viên nghĩa trang có mẫu mộ đẹp nhất Việt Nam

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, Hoài Ân Viên còn có tên gọi khác là công viên nghĩa trang Đồng Nai. Tại đây đa dạng các sản phẩm mộ đơn, mộ đôi đẹp, mộ công giáo, mộ gia đình, mộ gia tộc cao cấp,... Được đánh giá là các mẫu mộ đẹp thuộc Top 3 kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam.

Ngoài ra, tại Hoài Ân Viên còn có các dịch vụ thiết kế mộ theo yêu cầu, dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc và bảo vệ mộ phần... mang đến cho người đã khuất sự an yên, bình lặng, người thân an tâm mến trọng.

Hoài Ân Viên - nơi chất chứa tình yêu thương!

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82