Menu

"MỒ YÊN MẢ ĐẸP" TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

Vừa là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân, vừa là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình, Công viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên còn là nơi hội tụ nhiều yếu tố phong thủy hài hòa, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Nơi an nghỉ cho người đã khuất ngày càng được xem trọng trong thời đại hiện nau. Nhất là trong tình trạng "đất chật người đông", việc tìm một nơi an nghỉ càng khó hơn nhiều. Do đó, các công viên nghĩa trang hiện đại ra đời, trong đó có Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu người Việt.

Hoài Ân Viên là một nghĩa trang phục vụ lâu dài, được thiết kế xây dựng bởi các Công ty giàu kinh nghiệm về nghĩa trang của Trung Quốc, Malaysia. Vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện. Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Với ước nguyện xây dựng Hoài Ân Viên trở thành một nơi lưu giữ những yêu thương, hoài niệm, tưởng nhớ ông bà, cha mẹ, thầy cô,… nơi bày tỏ lòng tri ân với tiền nhân. Hoài Ân viên sẽ là nơi các bạn có thể đến tham quan, họp mặt gia đình vào các dịp lễ, tết thanh minh, mong hướng con người về với lòng Hiếu Đạo.

Việc chọn nơi an nghỉ cho người đã khuất vừa thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa, vừa giữ gìn và phát huy những truyền thống, văn hóa gia đình, vừa chọn được mộ phần hợp tuổi, hợp phong thủy với người đã khuất. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên đã xây dựng thành nơi có "mồ yên mã đẹp" cho người về thế giới bên kia.

Xem thêm:

Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam

Phần mộ tổ tiên ảnh hương như thế nào đến vận mệnh con cháu trong tương lai?

Bên cạnh các loại hình mộ nổi bật hiện đại, dich vụ tại Hoài Ân Viên gồm:

- Bảo vệ và chăm sóc mộ phần

- An táng, cải táng

- Xây dựng mộ

- Lưu tro cốt,...

Góp phần mang lại sự an tâm cho gia quyến khi chọn đây là nơi an nghỉ cho người đã khuất.

Hoài Ân Viên có các loại sản phẩm đa dạng gồm: Khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia đình, gia tộc, khu tưởng niệm, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người có hậu sự với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

☞ Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

☞ Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

☞ Điện thoại: 0909 12 13 82

☞ Email : nghiatranghav@gmail.com

☞ Website: hoaianvien.com.vn

 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82