Menu

Giải mã sức hút đầu tư của BĐS tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Đời sống ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào bản thân mình hơn, cả chổ yên nghỉ cũng vậy. Người hiện đại thường chọn mua đất nghĩa trang trước, vì sao lại như vậy? Hãy cùng giải mã sức hút đầu tư của BĐS tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên.

Trong xã hội hiện đại, việc giải tỏa các nghĩa trang trong khu vực dân cư và hạn chế cấp giấy phép đã khiến nguồn cung hạn chế trong khi nhu cầu càng tăng. Nhằm tránh việc di dời liên tục, đa số người mua đầu tư nghĩa trang nhắm đến các vùng đất có khoảng cách đủ xa trung tâm thành phố nhưng lại kết nối giao thông thuận tiện.

Tương tự, TP. HCM với diện tích hạn hẹp cùng dân số tập trung và tăng trưởng cao, hàng loạt nghĩa trang phải giải tỏa. Việc nổi lên các nghĩa trang chất lượng cao như công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên là giải pháp tối ưu. Sự khác biệt to lớn giữa công viên nghĩa trang hiện đại và các nghĩa trang truyền thống là các yếu tố phong thủy, mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, các công trình công viên trong lòng nghĩa trang, yếu tố cảnh quan thiên nhiên hài hòa cho cả hoạt động vãn cảnh, thưởng ngoạn,...

Giải mã sức hút đầu tư của BĐS tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Giải mã sức hút đầu tư của BĐS tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, với vị trí địa lý đắc địa, diện tích rộng hơn 74 ha. Hoài Ân Viên là mảnh đất địa linh, giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa, được xây dựng theo phong cách hiện đại mang sắc thái sang trọng sạch đẹp để trở thành nơi mọi người đến tham quan , hoài niệm và tưởng nhớ trang nghiêm, cũng là nơi yên nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất.

Hoài Ân Viên là một nghĩa trang phục vụ lâu dài, được thiết kế xây dựng bởi các Công ty giàu kinh nghiệm về nghĩa trang của Trung Quốc, Malaysia. Vùng đất được các nhà phong thủy trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện. Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Với ước nguyện xây dựng Hoài Ân Viên trở thành một nơi lưu giữ những yêu thương, hoài niệm, tưởng nhớ ông bà, cha mẹ, thầy cô,… nơi bày tỏ lòng tri ân với tiền nhân. Hoài Ân viên sẽ là nơi các bạn có thể đến tham quan, họp mặt gia đình vào các dịp lễ, tết thanh minh, mong hướng con người về với lòng Hiếu Đạo.

Hoài Ân Viên là nơi chất chưa tình yêu thương, hướng con người về lòng hiếu đạo

Hoài Ân Viên là nơi chất chưa tình yêu thương, hướng con người về lòng hiếu đạo

Hoài Ân Viên có các loại sản phẩm đa dạng gồm: Khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ gia đình, gia tộc, thuộc top 3 công viên nghĩa trang có mẫu mộ đẹp nhất Việt Nam, khu tưởng niệm, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người có hậu sự với giá cả hợp lý nhất.

Công Viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND.Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. Đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng đón nhận. 

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình.

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82