Menu

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG - XU THẾ ĐÓN ĐẦU VĂN MINH

 

Công viên nghĩa trang đang là xu hướng của bất động sản tâm linh với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với nghĩa trang truyền thống. Cùng Hoài Ân Viên nghiên cứu, đón đầu xu thế này trong bài viết dưới đây!

Xu hướng Công viên nghĩa trang hiện nay

Ngày nay, việc khan hiếm đất chôn cất đang là nỗi lo của nhiều gia đình Việt. Mong muốn chọn đất nghĩa trang gần khu vực trung tâm thành phố có phong thủy tốt để tiện bề thăm viếng, chăm sóc, nhiều người có xu hướng tìm mua đất nghĩa trang từ sớm.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, người già luôn nhận thức rõ rằng cái chết có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nên họ luôn sẵn sàng đối mặt. Vì thế, việc chuẩn bị càng kỹ lưỡng, chu đáo càng khiến họ an tâm và đó được xem là đạo hiếu sắc son trong thời buổi “tất đất đất vàng” hiện nay.

Việc tìm mua bất động sản công viên nghĩa trang, nhất là khu mộ gia tộc được quan tâm bởi nhiều lý do. Về yếu tố chính sách, việc giải tỏa các nghĩa trang trong khu vực dân cư và việc hạn chế cấp giấy phép nghĩa trang đã khiến nguồn cung hạn chế. Trong khi nhu cầu về đất chôn cất là tất yếu phải có.

Công viên nghĩa trang - xu hướng bất động sản tâm linh hiện nayCông viên nghĩa trang - xu hướng bất động sản tâm linh hiện nay

Về vị trí địa lý, người mua thường nhắm đến các vùng đất có khoảng cách đủ xa trung tâm thành phố nhưng vẫn kết nối giao thông thuận tiện. Mặt khác, giá trị đời sống được nâng lên khiến việc đầu tư phần mộ ngày càng tăng.

Các công viên nghĩa trang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Bên cạnh đó còn có một hướng đi mới phục vụ hoạt động du lịch tâm linh, tìm về nguồn cội. Theo đó, các bất động sản nghĩa trang được đầu tư vào cảnh quan thiên nhiên, hài hòa để thu hút người tham quan.

Hoài Ân Viên – Công viên nghĩa trang đón đầu xu hướng mới 

Du lịch tâm linh tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên có gì?

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, gần trung tâm TP HCM qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây. 

Hoài Ân Viên như một chốn bồng lai thanh tịnh, là nơi an nghỉ vĩnh hằng, thanh bình cho người đã khuất, tại đây lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt để hiếu ân được vẹn tròn.

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc. 

Hoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang cao cấp gần thành phố Hồ Chí MinhHoài Ân Viên - Công viên nghĩa trang cao cấp gần thành phố Hồ Chí Minh

Hoài Ân Viên là mô hình công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái, có cây xanh, công trình công viên, bon sai, hồ nước, suối nguồn, cùng các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ tại Hoài Ân Viên được nghiên cứu dựa trên đời sống văn hóa tâm linh của người Việt và kết hợp mô hình tiên tiến từ các nghĩa trang hàng đầu thế giới với các dịch vụ chu đáo tận tâm như tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời, cải lang, lưu tro cốt…

Mẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Hoài Ân ViênMẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Đặc biệt, Công Viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm trên mảnh đất địa linh với phong thủy hiếm thấy có: Long mạch chạy qua, sơn cảnh hữu tình, bao bọc bởi núi xung quanh, ở trung tâm là một dòng sông tuyệt đẹp tạo nên thế "Tựa sơn vọng thuỷ". 

Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng, nếu người thân đã mất được chôn cất tại mảnh đất thiêng này ngoài linh khí che chở cho người đã khuất, những người thân trong gia đình cũng được vận khí may mắn tài lộc.

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82