Menu

Công viên nghĩa trang đạt chuẩn chất lượng với dịch vụ tang lễ trọn gói

Hoài Ân Viên xứng đáng là nơi an nghỉ lý tưởng. Đến với Hoài Ân Viên để trải nghiệm không gian yên bình, cảnh quan xanh mát và là nơi để chúng ta thể hiện hiếu nghĩa đối với cha mẹ tổ tiên, nhớ về cội nguồn.

1. Giới thiệu Hoài Ân Viên

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Công viên nghĩa trang đạt chuẩn chất lượng

Công viên nghĩa trang đạt chuẩn chất lượng

Với diện tích rộng, khu vực tổ chức tang lễ được xây dựng trang nghiêm, phòng hành lễ  trang trọng, đảm bảo các nghi thức trong tang lễ theo từng tôn giáo khác nhau được phục vụ chu đáo. Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn xây dựng khu phòng chờ riêng cho thân nhân đưa tang, bãi đậu xe…

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây, từ đất chôn cất, đến dich vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ lễ cúng, chăm sóc mộ phần…tất cả đều được chu toàn và chăm chút từng chi tiết. Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND.Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. Đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng đón nhận. 

Di chuyển thuận tiện, đường lộ thông thoáng khi đến Hoài Ân Viên

2. Lợi ích khi lựa chọn Hoài Ân Viên

Thuận tiện di chuyển

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Phong thủy tốt

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ở vị trí trên cao có đồi núi bao bọc, được các nhà phong thủy học trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất Ngũ Sắc, “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện, Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng

Sản phẩm mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên rất đa dạng phù hợp với mọi tầng lớp. Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc và lễ cúng tốt nhất và lâu dài cho tất cả mộ phần trong khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên.

Sản phẩm và kiến trúc chất lượng

Sản phẩm và kiến trúc chất lượng

Thanh toán linh động

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán nhiều lần không lãi suất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cam kết phục vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên còn liên kết với đội ngũ chuyên gia phong thủy Malaysia sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Tại sao nên chọn nơi an nghỉ có phong thủy tốt cho người đã khuất?

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82