Menu

7 yếu tố cần biết khi chọn đất công viên nghĩa trang

Bên cạnh những ngôi mộ mã đẹp, vị trí đẹp và phong thủy tốt cùng chất lượng cao cấp được nhiều người chú tâm đến. Đặc biệt là các yếu tố phong thủy.

Yếu tố 1: Vị trí

Các nghĩa trang được xây dựng trên đồi cao với nhiều cây cối xung quanh sẽ có được sinh khí của đất trời. Luồng sinh khí linh thiêng này sẽ làm ấm mộ phần tổ tiên. Vì vậy, bạn chọn nghĩa trang phong thủy với một nơi có mạch núi nhô lên. Không gian cùng bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ, là lựa chọn tốt nhất để làm nơi an nghỉ cho người đã khuất.

Yếu tố 2: Thổ nhưỡng

Vị trí tốt để đặt mộ phần chính là những nơi có thổ nhưỡng màu ngũ sắc. Hoặc vùng đât tươi mới, chưa từng bị đào xới hay chôn cất ai trước đó để xây mộ cho người thân. Nó sẽ giúp người âm được ấm trạch và người cõi dương cũng được bình an. Nếu lựa chọn xây mộ ở những nơi có thổ nhưỡng không tốt sẽ khiến người quá cố không được yên ổn. Khi đó, con cháu trên cõi trần cũng khó có được những tháng ngày bình an.

Yếu tố 3: Không gian yên tĩnh

Mộ phần người thân cần được yên tĩnh, nghỉ ngơi, bình an. Chính vì nhu cầu đó, một nơi yên tĩnh, cách xa trung tâm với không gian thoáng đăng, mát mẻ và thanh tịnh rất thích hợp cho người đã khuất "an nghỉ ngàn thu". Đặc biệt, bạn cần lưu ý không chọn các khu nghĩa trang có đường lớn xuyên thẳng qua hay đi hai bên. Nó là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính phong thủy của các mộ phần mà mình xây dựng.

Yếu tố 4: Không gian phong thủy xung quanh có núi bao bọc

Núi là nơi được các bậc thầy phong thủy đánh giá có khả năng hút sinh khí, đất trời. cây cối xung quanh rất tốt. Bạn chọn đặt mộ ở công viên nghĩa trang có núi bao bọc xung quanh như thế rất tốt. Có sông xung quanh Nước biểu trưng cho tài lộc, là sự may mắn. Nếu vị trí xây mộ có sông hồ bao quanh được xem là huyệt quý. Con chấu trên dương thế cũng được thịnh vượng, bình an đời đời.

Yếu tố 5: Mặt trước mộ thoáng mát

Nhiều người cho rằng, khu đất xây mộ phần nếu có mặt tiền thông thoáng sẽ là một điềm lành. Nếu trường hợp khu nghĩa trang bạn chọn có đất đai khan hiếm thì bạn nên chọn vị trí còn một khoảng trống phía trước mộ phần. Có như vậy, mới đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt đẹp cho khu mộ và người thân.

Yếu tố 6: Hợp mệnh gia chủ

Vạn vật có tương sinh, tương khắc. Chính vì vậy, một vị trí xây mộ có sự tương hợp với mệnh của gia chủ nó sẽ giúp ích rất lớn. Nhất là trong việc hóa giải các điềm xui trong gia đình. Ngược lại, nếu vị trí xây mộ tương khác với gia chủ sẽ mang đến những điều không may không thể lường trước được. Những người thân yêu đã khuất có quan hệ huyết thống với con cháu trong gia đạo nếu được hội tụ sẽ tăng phúc ấm. Vì vậy, mộ gia tộc được nhiều người chọn lựa.

Cùng với đó, đến với công viên nghĩa trang sinh thái Hoài Ân Viên- là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết, bạn sẽ chọn được phần đất ưng ý. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên có phong thủy tốt, chất lượng cao cấp và có tính thẩm mỹ sẽ khiến người cõi âm cũng được an ủi phần nào.

Hoài Ân Viên được các chuyên gia phong thủy đánh giá là vùng đất địa linh, được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục vương miện. Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến cho đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng là nơi lưu truyền văn hóa gia đình cho đến ngàn sau.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc vàng khi chọn đất đặt mộ

----------------------

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN- Nơi chất chứa tình yêu thương!

 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82