Menu

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA ĐẤT NGHĨA TRANG LÀ KHI NÀO?

Việc chọn mua đất nghĩa trang là một quyết định quan trọng đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng, nhất là ở các thế hệ con cháu cần để tâm vấn đề này để có thể chuẩn bị chu toàn cho nơi an nghỉ của ông bà, cha mẹ. Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để thực hiện việc này, mang lại sự an tâm và tiết kiệm chi phí cho tương lai.

1. Tại sao quyết định mua đất nghĩa trang lại quan trọng?

Chuẩn bị trước phần đất an nghỉ là việc nhiều người thường bỏ qua và không xem trọng. Thậm chí còn ái ngại khi nhắc đến việc này vì nghĩ đó là nói gở, tuy nhiên nếu xem xét cẩn thận sẽ thấy điều này không hề dư thừa và sẽ mang lại rất nhiều tiện ích như:

- Giúp giảm áp lực tâm lý: Việc chọn mua đất an nghỉ trước giúp giảm áp lực tâm lý và tài chính cho gia đình. Trong thời điểm mất mát, gia đình cũng khó có tâm lý ổn định để có thể lựa chọn và quyết định những vấn đề này. 

- Chi phí ưu đãi: Nếu dành thời gian và tìm hiểu về mua đất nghĩa trang ở thời điểm phù hợp và các đơn vị uy tín có thể giúp bạn hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi, đồng thời tránh được sự tăng giá trong tương lai. 

- Có được nhiều sự lựa chọn: Dân số thế giới đang tăng lên nhanh và dẫn đến việc tài nguyên đất đang hẹp dần, vì vậy khi có kế hoạch chuẩn bị các phần đất an nghỉ sớm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về vị trí, kích thước và các tiện ích kèm theo. 

2. Các thời điểm tốt nhất để mua đất nghĩa trang

2.1. Trong giai đoạn khỏe mạnh và tài chính ổn định 

Nếu bạn đang trong giai đoạn khỏe mạnh và tài chính ổn định, đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào đất nghĩa trang. Các chính sách chăm sóc khách hàng và linh hoạt thanh toán như trả góp không lãi suất, chia ra nhiều lần trả sẽ giúp người mua giảm áp lực tài chính. Việc chuẩn bị kế hoạch cho mua đất an nghỉ trong thời điểm tài chính ổn định cũng sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát được các khoản chi phí. 

2.2. Trong những dịp lễ và ngày Tết

Những dịp lễ và ngày Tết thường đi kèm với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Việc mua đất xây mộ phần trong những thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Khi mua đất xây mộ phần tại Hoài Ân Viên sẽ đi kèm các dịch vụ chăm sóc mộ vô cùng chu đáo

2.3. Trước khi giá tăng lên

Theo thời gian, giá đất sẽ có thể tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau và các phần đất tại nghĩa trang cũng không nằm ngoài điều này. Việc mua sớm giúp bạn tránh được sự tăng giá đột ngột và đảm bảo có được một lựa chọn tốt nhất cho nơi an nghỉ cuối cùng của 1 đời người.

3. Nên lựa chọn mua đất xây mộ phần ở đâu? 

Quyết định mua đất xây mộ là một phần quan trọng của quá trình lập kế hoạch tương lai của bản thân và thể hiện sự quan tâm, báo hiếu đến với các bậc sinh thành. Bằng cách lựa chọn thời điểm mua đất tốt nhất, bạn không chỉ giảm áp lực tâm lý mà còn tối ưu hóa chi phí. 

Hiện tại đã có rất nhiều lựa chọn về các phần đất xây mộ phần, nếu muốn tối ưu chi phí và sở hữu phần đất vĩnh viễn với đầy đủ các thủ tục pháp lý thì công viên nghĩa trang chính ưu tiên hàng đầu của các khách hàng.

Khi lựa chọn mua đất xây mộ phần và sử dụng các dịch vụ tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, khách hàng sẽ được nhận các phúc lợi sau: 

 • Mộ phần được đặt trên vùng đất địa linh, đảm bảo các hướng phong thủy tùy theo nhu cầu gia đình người mất. Thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn.
 • Chính sách thanh toán linh động, thanh toán nhiều lần không lãi suất đáp ứng tối đa nhu cầu. 
 • Mộ phần được chăm sóc và bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 • Sản phẩm đa dạng, các nghi lễ được tổ chức định kỳ với quy mô lớn. 
 • Vị trí địa lý thuận lợi cho người nhà di chuyển, dễ dàng đến thăm mộ phần. 

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

 • CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT
 • Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM
 • Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0909 12 13 82
 • Email: hoaianvienbeta@gmail.com
 • Website: https://hoaianvien.com.vn/ 
Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82