Menu

PHẦN MỘ GIA TIÊN ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI CON CHÁU

 

Quan niệm dân gian lưu truyền lại rằng các mộ phần của ông bà tổ tiên ảnh hưởng rất nhiều đối với vận mệnh con cháu đời sau. Hưng Thịnh hay suy tàn phụ thuộc vào vấn đề chôn cất và xây dựng huyệt mộ đối với người thân đã khuất.

1. Vì sao mộ gia tiên ảnh hưởng đến con cháu đời sau

“Uống nước nhớ nguồn” là một trong những đạo lý gắn liền với truyền thống đạo hiếu, hiếu kính và biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Sau khi hoàn thành các nghi thức tang lễ, an táng là trình tự cuối cùng tiễn đưa người đã khuất về nơi chín suối.

Để người tại thế có thể yên tâm về nơi yên nghỉ vĩnh hằng của người thân quá cố, việc xây dựng ngôi nhà thứ hai cho các phần mộ gia tiên, người thân quá cố là lẽ đương nhiên với mong muốn họ có thể sống hạnh phúc hết phần đời còn lại.

Vì sao mộ gia tiên ảnh hưởng đến con cháu đời sau?Vì sao mộ gia tiên ảnh hưởng đến con cháu đời sau?

Tưởng chừng âm dương không thể nào hòa hợp nhưng trong quyển Thang Nang Kinh có viết “Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”, chính vì vậy mà phần mộ gia tiên có ảnh hưởng trực tiếp đối với phúc phần con cháu thông qua huyệt mạch.

Để lý giải cho vấn đề này, máu mủ ruột thịt là thứ để xét quan hệ huyết thống, người thân trong gia đình sau khi mất nếu được chôn cất ngay tại vị trí long huyệt, ngoài được hấp thụ long khí còn sản sinh ra thêm những năng lượng mới tốt lành đến với con cháu.

2. Mộ phần gia tiên ảnh hưởng như thế nào đối với người Việt?

2.1 Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến tài vận

Tuy rằng mỗi người sinh ra đều có số mệnh nhất định, tùy thuộc vào ngày giờ sinh bát tự sẽ có những vận mệnh tài lộc khác nhau. Nhưng phong thủy, phúc báu dựa trên các phần mộ tổ tiên để lại hoàn toàn có thể tác động thay đổi tài vận.

Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến tài vậnMộ phần gia tiên ảnh hưởng đến tài vận

2.2 Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến hôn nhân

Theo quan niệm của dân gian, việc xây dựng các mộ phần gia tiên có ảnh hưởng rất lớn đối với hôn nhân. Nhiều gia đình hôn nhân không vẹn tròn khi huyệt mộ gia tiên được xây dựng trên đất dữ sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng rạn nứt.

Bên cạnh đó, một số huyệt mộ được xây dựng trên đất cô quả khiến việc dựng vợ gã chồng cũng xảy ra nhiều trục trặc. Một vài trường hợp tìm đến thầy phong thủy để được hướng dẫn về việc di dời mộ tổ tiên đến các vùng đất địa cát lập tức nhận được nhiều tín hiệu tốt về hạn hỷ.

2.3 Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến con cái

Phong thủy âm trạch được xem là một môn khoa học kết hợp giữa con người và trời đất, đây không phải là tâm linh huyền bí. Việc xem phong thủy âm trạch trên các phần mộ gia tiên có thể dự đoán được sức khỏe, tiền đồ của con cái.

Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến con cáiMộ phần gia tiên ảnh hưởng đến con cái

2.4 Mộ phần gia tiên ảnh hưởng đến thọ mệnh

Sự tác động của phong thủy trong mộ phần gia tiên có ảnh hưởng rất lớn đối với thọ mệnh của các thành viên trong gia đình. Thọ mệnh tốt xấu hay dài ngắn đều phụ thuộc đất và vị trí huyệt mộ có tốt hay không. 

3. Hoài Ân Viên - thế đất “Tựa  sơn vọng thủy” phù hợp cho việc xây dựng mộ gia tiên

Phong thủy âm trạch thường được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, bao gồm cả việc xây dựng các mộ phần gia tiên. Phúc phần con cháu đời sau bị ảnh hưởng như thế nào may mắn, tài lộc hay đen đủi, xui xẻo đều phụ thuộc vào việc xây dựng mộ phần gia tiên.

Đến với công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên với vị trí phong thủy đắc địa nơi “Đất lành chim đậu” hoàn toàn là nơi để quý khách hàng lựa chọn làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người thân quá cố.

Nơi sơn cảnh hữu tình, hội tụ phong thủy ở vùng đất mạch rồng Hoài Ân Viên được nhiều nhà phong thủy đánh giá người đã mất khi được chôn cất tại vị trí này sẽ mang đến nhiều phúc phần, may mắn, tài lộc cho con cháu đời sau.

Hoài Ân Viên - thế đất “Tựa  sơn vọng thủy” phù hợp cho việc xây dựng mộ gia tiênHoài Ân Viên - thế đất “Tựa  sơn vọng thủy” phù hợp cho việc xây dựng mộ gia tiên

Không chỉ có phong thủy, vị trí địa lý tuyệt mỹ các khu lăng mộ gia tộc được Hoài Ân Viên xây dựng với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống thông qua các chi tiết nhỏ như chạm, khắc các hình linh thú giúp trấn giữ mộ phần gia tiên.

Bên cạnh đó, ngoài phần mộ gia tiên được xây dựng khang trang, lộng lẫy Hoài Ân Viên còn cung cấp đa dạng thêm nhiều các mẫu mộ khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng từ mẫu mộ đơn, mộ đôi và các loại mộ tôn giáo. Hoài Ân Viên là lựa chọn lý tưởng để tiễn đưa người quá cố về nơi chín suối.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BE TA VIỆT

Địa chỉ : 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại : 028 2244 7399 - 028 3961 8988

Email : hoaianvienbeta@gmail.com

MST : 0305767787 - Cấp ngày 10/06/2008 - Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82