Menu

Cách xem ngày giờ khi chôn cất người mất

 

Mặc dù không ai đoán biết được số mệnh của mình sẽ ra đi vào thời gian nào. Nhưng với mong muốn mọi thủ tục đưa người chết về nơi an nghỉ cuối cùng. Cũng như sớm được siêu thoát về thế giới bên kia thì việc xem ngày chết tốt xấu là rất cần thiết.

Bất cứ một ai cũng không thể chọn thời khắc sinh ra hay chết đi của mình. Nhằm giúp cho những người đã mất dễ dàng siêu thoát về thế giới bên kia. Đồng thời cuộc sống con cháu ở trần gian không bị quấy nhiễu. Thì việc xem ngày giờ chôn cất là rất quan trọng. Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất giúp các bạn chọn ngày chôn cất cho người thân đã mất của mình.

Ý nghĩa của việc chọn ngày giờ chôn cất

Thời khắc lìa đời là thời gian mà không ai có thể đoán biết được. Chính vì lẽ đó việc xem ngày giờ an táng, khâm liệm người mất là rất quan trọng. Nhằm giúp cho người thân đã khuất của mình được yên nghỉ nơi suối vàng, không còn vướng bận trần gian. Đây cũng là việc mà những người còn sống có thể bày tỏ sự thương tiếc đến người đã khuất.

Ngoài ra khi xem ngày giờ chôn cất cũng giúp gia chủ biết được người đó mất có phạm vào đại kỵ trùng tang hay không. Để rồi sớm tìm cách hóa giải.Giúp quá trình tiến hành mai táng được diễn ra suôn sẻ. Người đã mất có thể sớm siêu thoát sang thế giới bên kia. Với hi vọng rằng người thân đã ra đi đúng số mệnh, không còn oán hận và quay về quấy nhiễu cuộc sống trần thế. Giảm bớt niềm đau buồn cho những ai còn sống. Tránh mọi điều xấu có thể xảy ra.

Để chuẩn bị được hậu sự cho người đã mất thì điều đầu tiên cần làm là xem tuổi và ngày giờ người đó mất tốt hay xấu. Nhằm tránh được mọi thiếu sót, lên kế hoạch chu toàn. Giúp quá trình tiến hành mai táng được diễn ra suôn sẻ. Người đã mất có thể sớm siêu thoát sang thế giới bên kia. Còn con cháu thì bớt đi đau buồn, tiếp tục cuộc sống nơi trần thế. Sau đây là một số thông tin mà tiện ích cung cấp khi bạn xem ngày chôn cất.

 

Chọn ngày giờ chôn cất, mai táng

Đây là một trong những nghi thức quan trọng về mặt tâm linh không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ cung cấp cho gia chủ các ngày trong tháng phù hợp để tiến hành công việc. Với mục đích sớm đưa người đã khuất về nơi an nghỉ, siêu thoát sang thế giới bên kia. Ngoài ra những ai có tuổi xung khắc thì không nên có mặt lúc hạ huyệt.

Gia đình cần xem ngày chết tốt xấu, xem tuổi người chết để chọn được ngày tốt hợp tuổi người đó để tiến hành mai táng. Tránh các ngày trùng tang để không gặp phải những chuyện xui xẻo. Chôn cất vào ngày giờ tốt sẽ giúp người đã mất yên nghỉ, sống cuộc sống tốt đẹp ở thế giới bên kia. Đồng thời khi tiến hành hạ huyệt, cũng cần tránh sự có mặt của những người có tuổi xung khắc với người quá cố.

 

Chọn giờ khâm liệm người chết

Để quá trình mai táng được diễn ra một cách thuận lợi, không trắc trở. Thì gia đình cần tránh các giờ trùng tang liên táng. Không tiến hành khâm liệm, chôn cất vào những ngày giờ xấu. Bởi vì nếu thực hiện vào những ngày đó sẽ dẫn đến nhiều xui xẻo. Người chết không được siêu thoát, ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu về sau.

Xem thêm: Có nên xây mộ lúc còn sống?

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82