Menu

ẤM LÒNG “NGƯỜI PHƯƠNG XA” TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

Người ở lại, kẻ ra đi. Âm dương cách biệt nỗi nhớ không thể nào vơi. 

Hoang vu, lạnh lẽo là cái nhìn đầu tiên khi mọi người nghĩ về nghĩa trang.

Quả thực vậy, nghĩa trang( nghĩa địa, bãi tha ma) là nơi mà xác người chết hoặc di hài sau hỏa táng được chôn cất.

Ở thời ấy cách đây mấy chục năm trước là thế. Thời hiện đại nay, nghĩa trang đã khoác lên mình một tấm áo hoàn toàn mới. Nghĩa trang trở thành nơi các hoạt động tưởng nhớ người đã khuất được tiến hành. Các nghi lễ này được thực hiện tùy theo phong tục tập quán hay tôn giáo. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên là một ví dụ điển hình cho loại hình nghĩa trang sinh thái này. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên thực sự làm ấm lòng “người phương xa”.

Bởi công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên tọa nơi vùng đất linh thiêng được thiên nhiên ưu đãi ban tặng. Vùng đất này có long mạch chạy qua. Long mạch chính là những nơi khí hội tụ, ẩn hiện mềm dẻo nhưng đầy mạnh mẽ như những con rồng thoắt ẩn thoắt hiện. Đây là điểm giao nhau giữa các thế đất như thanh long ở hướng đông, bạch hổ ở hướng tây, chu tước hướng nam, huyền vũ hướng bắc.

Do đó, long mạch được biết đến là vị trí cực tốt để xây nhà hay chôn cất người mất. Công viên nghĩa trang còn có sơ cảnh hửu tình dung hoà trong phong thuỷ hiếm có. Tổng thể công viên được bao bọc và che chở bởi 3 ngọn núi hùng vĩ Ba Chân, ở trung tâm là một dòng sông tuyệt đẹp tạo nên thế “Tựa sơn vọng thủy” - thiên nhiên hiếm có trong phong thuỷ. Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng, nếu người thân đã mất được chôn cất tại mảnh đất thiêng này ngoài linh khí che chở cho người đã khuất, những người thân trong gia đình còn được linh khí che chở, mang lại may mắn tài lộc cho người thân của người đã mất. Hơn nữa với 3 ngọn núi hợp được thiên nhiên tạo hoá ban cho vẻ đẹp cao quý như chiếc vương miệng của các vị vua chúa càng tạo nên linh khí hoàn hảo mang lại cho gia đình người đã khuất phú quý tài lộc và sự may mắn thành công trong công việc.

Qua đó, công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên khiến cho người đến nơi đây cảm nhận một nét mới mẻ, tươi dẹp về nghĩa trang. Một công viên nghĩa trang đúng nghĩa hoa viên với khung cảnh hùng vĩ, nơi phong thủy hội tụ, nơi thiên nhiên khoe sắc, nơi đẹp nhất như là một thiên đường hạ giới cho người đã khuất và người thân của họ.

Ở công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, “ người phương xa" sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái, tiếng thiên nhiên hòa nhịp giữa cõi thiên thai. Đến với công viên nghĩa trang, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở một thế giới khác_ Một thế giới ấm áp, kết nối giữa người đã mất và người thân của họ.

Xem thêm: Tại sao nên chọn nơi an nghỉ có phong thuỷ tốt cho người đã khuất?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

☞ Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

☞ Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

☞ Điện thoại: 0909 12 13 82

☞ Email : nghiatranghav@gmail.com

☞ Website: hoaianvien.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82