Menu

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGHĨA TRANG SINH THÁI LÀM NƠI AN NGHỈ CUỐI ĐỜI?

Vạn vật này do trời đất sanh ra, quy luật sinh- lão- bệnh- tử không thể thay đối. Dù muốn hay không, con người ai cũng có một chuyến đi đặc biệt- một chuyến đi cuối cùng rời" cõi tạm" về " thế giới bên kia".

Trên "chuyến đi đặc biệt" ấy, có nhiều tập tục mai táng: thủy táng (thả xuống sông, xuống biển), địa táng (chôn xuống đất), hỏa táng (đốt bằng củi, bằng điện), phong táng (treo trên không), điểu táng (thả cho chim ăn),... Từ xa xưa, cách phổ biến của người Việt là địa táng. Cũng có nơi “chôn sâu lấp bằng” một lần, có nơi hung táng, sau ít năm cất bốc xương cốt rồi cát táng.

Thế giới hiện nay

Khi dân số toàn cầu liên tục gia tăng, không gian để chôn cất người chết về nơi an nghỉ cuối cùng trở thành thứ vô cùng xa xỉ. Tuy nhiên," sống có nhà, thác có mồ". Dù gì đi nữa, người hãy chọn ngôi mộ đặt nơi công viên nghĩa trang sinh thái làm nơi an nghỉ cuối đời.

 

Ưu điểm nghĩa trang sinh thái:

  • Được một tổ chức hoặc nhà thầu xây dựng đứng ra thi công, thiết kế, quy hoạch. Với một công viên Nghĩa trang mang tính quy hoạch cao sẽ là giải pháp tiết kiệm rất lớn cho nhà nước thay vì nhiều nghĩa trang tự phát nằm rải rác ở nhiều nơi.
  • Nhiều công viên Nghĩa trang được lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Hệ thống cấp thoát nước ở đây cũng hoạt động một cách hiệu quả. Vì thế trong quá trình đầu chôn cất, quá trình phân rã của xác không gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường và nằm trong tầm kiểm soát.
  • Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của nghĩa trang đối với khu dân cư. Đảm bảo được các yếu tố về tâm linh. Người mất vẫn được chôn cất theo đúng nghi lễ và nguyện vọng của gia đình. Tuy nhiên nơi chôn cất sẽ được quy hoạch theo đúng dự án của chủ đầu tư. Hàng ngày đều có người chăm lo quét dọn, đảm bảo công viên nghĩa trang luôn được sạch sẽ.
  • Từng ngôi mộ đều được chăm sóc chu đáo, hương khói đầy đủ. Tạo một môi trường trong lành cho cả người sống và người đã mất.
  • Được quy hoạch một cách tổng thể và có kế hoạch. Vì thế các hạng mục đều được xây dựng một cách có hợp lý. Khi tiến hành thi công chủ đầu tư đã tính đến nhiều phương án khác nhau để đảm bảo tính ổn định nhất của nghĩa trang. Mức phí để đăng ký đặt chỗ tại công viên nghĩa trang cũng tùy vào từng chủ đầu tư và tùy từng nghĩa trang khác nhau. Mức phí này có thể phát sinh nhiều khoản khác như phí bảo vệ, phí cho công nhân chăm sóc cây cũng như quét dọn…. Tuy nhiên đây là những mức phí cần thiết và cần có để duy trì sự ổn định cũng như an toàn của công viên nghĩa trang. Mức phí này cũng không quá cao và phù hợp với đại đa số người dân. Thêm vào đó các cấp chính quyền cũng hỗ trợ nhầm quy hoạch nghĩa trang để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hợp lý của đất đai.

Công viên nghĩa trang sinh thái Hoài Ân Viên đáp ứng được yếu tố phong thủy tốt. Khung cảnh thiên nhiên tạo thế "Tựa sơn vọng thủy". Các mẫu mộ tai Công viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên còn được đánh giá thuộc Top 3 các công viên nghĩa trang có kiến trúc mộ đẹp nhất Việt Nam sang trọng, hiện đại.

Các mẫu mộ:

  • Mộ đơn: Được thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
  • Mộ đôi: Nơi tình yêu còn mãi với thời gian
  • Mộ gia đình, mộ gia tộc: Nơi lưu giữ truyền thống, văn hóa gia đình
  • Mộ Công giáo: Mộ dành riêng cho những người theo đạo Công giáo.
  • Mộ đôi hào hoa- Mộ hào hoa gia tộc.

Tổng hợp các khu lăng mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất

Bên cạnh các loại hình mộ nổi bật hiện đại, dich vụ tại Hoài Ân Viên có: Bảo vệ và chăm sóc mộ phần an táng, cải táng xây dựng mộ lưu tro cốt,... góp phần mang lại sự an tâm cho gia quyến khi chọn đây là nơi an nghỉ cho người đã khuất.

---------------

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN - Chuyên cung cấp dịch vụ đất nghĩa trang

Nơi chất chứa tình yêu thương!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

☞ Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

☞ Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

☎️ Điện thoại: 0909 12 13 82

-  Email : nghiatranghav@gmail.com

 Website: hoaianvien.com.vn

#hoaianvien #khuonvienhoaianvien #congviennghiatranghoaianvien #congviennghiatrang #datnghiatrangHAV #HAV

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82