Menu

PHONG THỦY ĐẤT NGHĨA TRANG LỰA SAO CHO ĐÚNG

Nỗi lo chung của các gia đình đang có hữu sự là lựa chọn đất nghĩa trang sao cho hợp lý, diện tích bao nhiêu, phong thủy ra sao. Bên cạnh đó, còn có yếu tố nào đi kèm để không bị ảnh hưởng đến huyệt mộ người đã khuất. 

Phong thủy đất nghĩa trang đóng vai trò gì trong đời sống 

Phong thủy được xem là yếu tố chính hỗ trợ chuyển đổi những mảng đen tối màu trong cuộc sống có thể trở nên khởi sắc hơn. Vì vậy, việc an táng cũng nên chọn những khu đất nghĩa trang có phong thủy và sinh khí tốt.

Vai trò của phong thủy đối với đất nghĩa trang trong đời sống

Muốn hướng đến sự hưng thịnh và thịnh vượng việc lựa chọn đất nghĩa trang cần chú ý nhiều vấn đề liên quan đến mặt phong thủy giúp người đã khuất có thể thanh thản, bình yên nơi chín suối mà không bị các nhân tố tâm linh xấu ảnh hưởng.

Chọn lựa đất nghĩa trang như thế nào cho đúng

Nên lựa chọn các khu đất nghĩa trang có sinh khí tốt, thế đứng cao và bằng phẳng tránh ngập trũng vào mùa mưa. Hướng phong thủy tốt “Tọa Bắc, hướng Nam” nơi nguồn ánh sáng soi chiếu và sưởi ấm đến nơi yên nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất.

Để người đã khuất có thể an nhiên miền cực lạc, khi đặt mộ phần cũng cần chú ý đến phương hướng. Hướng nhìn của các phần mộ cũng phải thoáng mát, có khoảng trống thuận tiện cho việc cúng bái và là nơi đón nắng, gió chiêu mộ sinh khí cho khuôn viên phần mộ.

Lựa chọn đất nghĩa trang sao cho phù hợp

Sự phân bổ của các lô đất nền nghĩa trang phải đồng đều, thống nhất hài hòa về mặt phong thủy. Các bên cung cấp các dịch vụ mua bán đất nghĩa trang cần là người có kinh nghiệm tránh gây ra những bất cập về sau.

Thế đứng của đất nghĩa trang trong phong thủy.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng 3 ngọn núi Ba Chân được ví von như chiếc vương miệng lung linh, tráng lệ. Hòa chung dòng chảy của long mạch, tất cả đã tạo nên thế “Tựa sơn vọng thủy” tuyệt đẹp trong phong thủy tại Hoài Ân Viên.

Thế đứng của đất nghĩa trang phong thủy

Hoàn cảnh của môi trường xung quanh tác động tương đối nhiều đối với vị trí và phương hướng của đất trong phong thủy làm ảnh hưởng đến khí vượng không chỉ đối với người đã khuất mà còn ảnh hưởng ngay đến thân nhân người quá cố.

Theo chia sẻ của các nhà phong thủy, nếu người đã khuất được chôn cất tại mảnh đất linh thiêng, linh khí tại khu đất không chỉ che chở cho người đã mất mà còn mang lại sự may mắn, phú quý và thành công đối với gia đình người đã khuất.

Nắm rõ những yêu cầu của khách hàng Hoài Ân Viên đáp ứng được hầu hết các tiêu chí dành cho gia đình đang muốn lựa mua một phần đất mộ mang phong thủy tốt.

Tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, ngoài việc nằm ở vị trí đắc địa tuyệt vời, long mạch chảy qua kết hợp với phong cảnh thiên nhiên hữu tình dung hòa trong phong thủy hiếm thấy, đây là sự lựa chọn tối ưu khi gia đình những người quá cố muốn lựa chọn một nơi có phong thủy tốt phù hợp cho việc chôn cất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

 

  • Địa chỉ : 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM
  • Điện thoại : 0909 121 382 (Ms. Bình) - 0914 541 838 (Mr. Thắng)
  • Email :  hoaianvienbeta@gmail.com
  • MST : 0305767787 - Cấp ngày 10/06/2008 - Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM
Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82