Menu

NGHĨA TRANG GẦN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

NGHĨA TRANG GẦN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN
Khi các khu đất nghĩa trang trong Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp, giải tỏa thì người dân phải đổ xô ra các khu đất ngoại thành tìm mua “ngôi nhà mới” cho tổ tiên ông bà người thân.... Vậy làm sao để tìm được một khu đất nghĩa trang vừa gần Thành phố Hồ Chí Minh vừa thỏa mãn yếu tố phong thủy, gần với thiên nhiên vừa thỏa mãn nhu cầu gần nơi sinh sống để tiện bề cho con cháu viếng thăm, tới lui chăm sóc mộ phần? 

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên là một trong những Nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay đáp ứng được hầu hết  các nhu cầu của thân nhân các gia đình.

/upload/images/tin-tuc/cong-vien-nghia-trang-gan-tp-1200-x-628.jpg

Vị trí Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Công Viên  Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Khuôn viên của nghĩa trang Hoài Ân Viên

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND.Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. Đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng đón nhận. 

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình

CẢNH QUAN
Công Viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm trên mảnh đất địa linh hiếm thấy có long mạch chạy qua, sơ cảnh hửu tình dung hoà trong phong thuỷ hiếm có. Tổng thể công viên được bao bọc và che chở bởi 3 ngọn núi hùng vĩ Ba Chân, ở trung tâm là một dòng sông tuyệt đẹp tạo nên thế "Tựa sơn vọng thuỷ" thiên nhiên hiếm có trong phong thuỷ. Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng, nếu người thân đã mất được chôn cất tại mảnh đất thiêng này ngoài linh khí che chở cho người đã khuất, những người thân trong gia đình còn được linh khí che chở, mang lại may mắn tài lộc cho người thân của người đã mất.
Hơn nữa với 3 ngọn núi hợp được thiên nhiên tạo hoá ban cho vẻ đẹp cao quý như chiếc vương miệng của các vị vua chúa càng tạo nên linh khí hoàn hảo mang lại cho gia đình người đã khuất phú quý tài lộc và sự may mắn thành công trong công việc.
Với mong muốn đem lại cho mọi người sự tươi mới, tốt đẹp và thay đổi quan niệm của mọi người khi luôn nghĩ rằng nghĩa trang là một nơi u ám, ảm đạm và đầy không khí u buồn, mang lại những điều không tốt đẹp cho người sống. Nghĩa trang Hoài Ân Viên ra đời với mong muốn tất cả mọi người một cái nhìn mới mẻ tươi đẹp về nghĩa trang. Một nghĩa trang theo đúng nghĩa hoa viên với khung cảnh hữu tình hùng vĩ, nơi phong thuỷ hội tụ, nơi thiên nhiên khoe sắc, nơi đẹp nhất như là 1 thiên thường hạ giới cho người đã khuất và người thân của họ. Ở công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, người thân của người đã khuất sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái, lắng nghe tiếng suối chảy, tiếng chim hát, tiếng thiên nhiên hoà nhịp giữa cỏi thiên thai, bạn sẽ cảm thấy nhưng mình đang ở một thế giới khác, 1 thế giới thật tốt đẹp nơi kết nối giữa người đã mất và người thân của họ.


SẢN PHẨM 
Tại Hoài Ân Viên các mẫu mộ được đánh giá là đẹp và sang trọng trong top đầu của các công viên nghĩa trang Việt Nam.
Với các mẫu:
1. Mộ đơn
2. Mộ đôi
3. Mộ gia tộc
4. Mộ công giáo

DỊCH VỤ TẠI HOÀI ÂN VIÊN
1. Bảo vệ và chăm sóc mộ phần
Hầu hết các nghĩa trang, mọi dịch vụ chăm sóc và bảo vệ các phần mộ chưa thực sự chu đáo, con cháu mỗi lần đi viếng thăm tổ tiên mới có cơ hội thắp hương, dọn cỏ, chăm sóc lại phần mộ.
Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên với quy mô rộng lớn và các dịch vụ cao cấp. Với đội ngũ bảo vệ và công nhân chăm sóc mộ được đào tạo chuyên nghiệp để ngăn cản sự phá hoại từ người xấu và mộ phân sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, các phần mộ không còn hiu quạnh, lẻ loi, mà luôn ấm áp bởi hương hoa.
Các phần mộ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, hương khói hàng ngày, cây cối sẽ được cắt tỉa gọn gàng. Những người thân của người đã mất sẽ luôn cảm thấy lòng mình thanh thản, yên tâm hơn mỗi khi ghé thăm Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên, nơi yên nghỉ thiên thu của những người thân yêu nhất.
Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, Hoài Ân Viên còn luôn quan tâm và đặt hàng đầu về đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự cho gia đình của người quá cố khi đến thăm công viên nghĩa trang, đặc biệt nhất là bảo đảm không để người lạ vào quậy phá, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến sự trang nghiêm và yên tĩnh của những người yên nghỉ tại đây.
Những ngôi mộ tại đây còn luôn được đảm bảo hương khói thường xuyên bởi đội ngũ chăm sóc các phầm mộ, giúp các ngôi mộ luôn ấm áp hương khói.
2.An táng, Cải táng
Trong cuộc sống của mỗi người, ở một góc khuất rất linh thiêng của tâm hồn, tồn tại một thế giới vĩnh hằng. Một thế giới của quá khứ, quá khứ tôn vinh cuộc sống, kiến tạo tương lai. Thế giới đó được hiện hữu bởi những mảnh đất thiêng liêng, nơi người thân của chúng ta trở về cùng đất mẹ.

Trong cuộc sống của mỗi người, ở một góc khuất rất linh thiêng của tâm hồn, tồn tại một thế giới vĩnh hằng. Một thế giới của quá khứ, quá khứ tôn vinh cuộc sống, kiến tạo tương lai. Thế giới đó được hiện hữu bởi những mảnh đất thiêng liêng, nơi người thân của chúng ta trở về cùng đất mẹ.
Thể hiện tình cảm chân thành thương tiếc nhất đối với người đã khuất, cũng như chia sẻ thương đau với thân nhân người đi xa Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên của chúng tôi có các dịch vụ an táng, cải táng….Các dịch vụ củaCông Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên như phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất.
+ Dịch vụ an táng
Với quan niệm chết là hóa thân sang thế giới sang bên kia, là bắt đầu một sự sống mới, chính vì vậy an táng hiện tại là một hình thức mai táng phổ biến nhất hiện nay. Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên sẽ thực hiện dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên hi vọng sẽ phần nào chia sẻ nỗi đâu cùng với thân nhân người mất. 
 + Dịch vụ cải táng
Cải táng là việc đào phần mộ đã chôn lên, nhặt xương rồi xếp vào một cái tiểu sành hoặc dùng quan quách niệm lại, đoạn đem đi cải táng (chôn lại) ở nơi đất khác. Quan tài cũ được bỏ đi, không dùng lại nữa. Có nhiều nguyên nhân làm cho gia đình người chết phải quyết định cải táng:
+ Có thể trước đây vì nhà nghèo, khi cha mẹ mất không có tiền lo liệu, mua tạm một áo quan xấu, chôn cất tạm, sau ba năm thì cải táng.
+ Vì chỗ chôn đất bị mối kiến, nước lụt, bị giải tỏa....
3.Xây dựng mộ
Công viên nghĩa trang Hoài Ân viên luôn làm hài lòng khách hàng bởi nhiều yếu tố, từ chăm sóc đến việc thiết kế. Với các mẫu mã thiết kế sang trọng và đẹp mắt, thêm những màu sắc văn hóa vừa cổ kính, vừa hiện đại theo tập tục của người Việt.
Nhiều khu mộ được sắp xếp và thiết kế theo kiến trúc lăng mộ vua chúa như từ các cột trụ, mái vòm, tất cả đều là những sắc màu nghệ thuật. 
Pha chút sự vững chãi nhưng vẫn cuốn hút như rồng phượng, những bức tranh khắc hình tinh xảo, mềm mại trên những bức tường rào cứng cáp, những nét chữ bay nhảy mềm mại uốn quanh trên những tấm bia mộ lớn, hay những loại hình dáng hợp phong thủy, mang chút nền văn hóa ngoại nhập....tất cả đều từ những ý tưởng của đội ngũ thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp mà Hoài Ân Viên muốn gửi tặng trọn vẹn khi phục vụ cho quý khách.
4.Lưu tro cốt
Theo quan niệm của người Việt Nam, chết không có nghĩa là không còn nữa mà chỉ là mất đi phần thân xác, còn linh hồn vẫn tồn tại. người thân của ta mất đi thì vẫn hiện hữu và phù hộ cho những người đang sống.
Sau khi hỏa táng xong, tro cốt của người thân đã khuất được đặt vào trong một chiếc bình và được lưu trữ bảo quản đặc biệt. Việc lưu trữ tro cốt của người mất rất có ý nghĩa và vô cùng quan trọng bởi người Việt vốn dĩ sống nặng tình cảm, coi trọng huyết thống gia đình, nên hàng ngàn đời nay người Việt luôn mong muốn dành cho người thân đã khuất của mình tình cảm sâu nặng và toàn vẹn.
Với suy nghĩ là một người bạn tâm giao sẻ chia nỗi buồn và lưu giữ hoài niệm ân tình với người đã khuất, Hoài Ân Viên đã thiết kế xây dựng khu lưu trữ tro cốt của người đã khuất. Với công nghệ lưu trữ tro cốt hiện đại, Hoài Ân Viên xin cam kết tro cốt của người khuất luôn được khô thoáng, sạch sẽ và đảm bảo nghiêm ngặt về các yếu tố tâm linh. Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho người đã khuất được nằm trọn trong vòng tay bao la của đức phật và được Người che chở, bảo vệ.
5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:
Nhân viên của Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cam kết phục vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên còn liên kết với đội ngũ chuyên gia phong thủy Malaysia sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Khi đến tham quan công viên nghĩa trang của Hoài Ân Viên quý khách sẽ cảm nhận được mô hình một không gian mở, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm trân trọng. Theo đó, bên cạnh những khu chức năng, phần lớn cảnh quan của công viên được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ kênh đào và hồ nước, tạo cho người viếng thăm cảm giác yên bình và dễ chịu, khác với không khí ngột ngạt u ám thường thấy của các khu nghĩa trang.

_______________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BE TA VIỆT

Địa chỉ : 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại : 028 2244 7399 - 028 3961 8988

Email : marketing.hoaianvien@gmail.com

MST : 0305767787 - Cấp ngày 10/06/2008 - Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82