Menu

Mộ đôi song thân: Mộ đôi của một tình yêu vĩnh hằng

Với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất cho đấng sinh thành, Hoài Ân Viên cung cấp dòng sản phẩm mộ song thân, mộ đôi của một tình yêu vĩnh hằng, là món quà vừa thực tế vừa hợp lòng cha mẹ.

Ý nghĩa của mộ đôi

Công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ là vô bờ bến. Vì vậy, chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ và đền đáp công ơn ấy.

Mộ đôi chính là không gian chung của ba mẹ khi mất, thể hiện mối quan hệ đặt biệt sâu sắc giữa ba mẹ với ong muốn sau khi mất sẽ được đoàn tụ cùng nhau, thể hiện tình yêu trường tồn vĩnh cửu.

Xây dựng và lựa chọn mộ đôi cho song thân còn thể hiện đạo hiếu đặc biệt đối với đấng sinh thành. Biết nghĩ đến và quan tâm mong muốn của người thân, chu toàn ý nguyện được sốn cạnh nhau ở thế giới bên kia.

Mộ song thân: Mộ đôi của một tình yêu vĩnh hằng

Mộ song thân: Mộ đôi của một tình yêu vĩnh hằng

Mộ đôi song thân tại Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng của mỗi con người, một tình yêu đẹp và mong muốn mãi ở cạnh nhau là mong mỏi của rất nhiều bậc sinh thành. Mộ đôi song thân tại Công viên Nghĩa trang Hoài Ân Viên được xem là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa, hợp lòng ba mẹ của những người con hiếu thảo.

Mộ đôi song thân Hoài Ân Viên được thiết kế 2 kim tĩnh, với hoa văn tương đồng nhau, thể hiện sự đồng thuận, gắn kết. Phần tiểu cảnh xung quanh mộ vừa có ý nghĩa che mát cho song thân, vừa tạo khôn gian xanh, thoáng đãng lại hợp phong thủy phần mộ, giúp bảo vệ phần mộ được kết, bảo vệ sự an nghỉ thanh tịnh của đấng sinh thành.

Ngoài ra, với vị trí thuận tiện, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Mộ đôi song thân là món quà ý nghĩa cho một tình yêu vĩnh cửu

Mộ đôi song thân là món quà ý nghĩa cho một tình yêu vĩnh cửu

Dự án Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ-UBND.Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư. 

Với sự đa dạng về dịch vụ: bảo vệ và chăm sóc mộ phần, tang lễ trọn gói, an táng, cải táng, khu lưu tro cốt,.. Đa dạng các sản phẩm mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, dòng tộc, mộ Công giáo,... Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình.

Hoài Ân Viên

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82