Menu

LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN NƠI AN NGHỈ CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT

Những năm gần đây, dân số thế giới tăng lên khá nhanh chóng, sinh ra tình trạng “đất chật người đông” không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đây còn là vấn đề chung của toàn cầu. Đối mặt với điều đó, việc chuẩn bị về nơi an nghỉ cũng dần được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn nơi an nghỉ cho người mất.

1. Vùng đất chọn làm nơi an nghỉ 

Vị trí và phần đất đặt mộ là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nơi an nghỉ cho người đã mất. Chưa xét về các yếu tố phong thủy cần có, việc phần đất này cần phải đảm bảo về các giấy tờ pháp lý và cấp phép sử dụng, có bị quy hoạch trong tương lai hay không? 

2. Phong thủy của nơi xây mộ phần

Yếu tố phong thủy cũng là 1 trong những điều kiện tiên quyết khi lựa chọn nơi xây dựng mộ, không chỉ ảnh hưởng đến người đã khuất, nhiều người có niềm tin và quan niệm rằng đặt mộ người thân ở một nơi có phong thủy tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí và phước đức của con cháu đời sau. 

3. Thiết kế mộ phần và chất lượng mộ

Mộ được xem là ngôi nhà của những người đã khuất, là nơi che nắng che mưa, bảo vệ khỏi những sự tác động của bên ngoài. Vậy nên việc thiết kế và chất lượng mộ cũng không được xem nhẹ, tại Hoài Ân Viên - nơi được xem là đứng top 3 mẫu mộ đẹp nhất Việt Nam luôn có những mẫu mộ được thiết kế vô cùng tinh xảo và đa dạng. Ngoài mộ đơn truyền thống, Hoài Ân Viên còn có mộ đôi và mộ gia tộc, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng tại nghĩa trang.

 

4. Không gian xung quanh 

Không gian của nơi được lựa chọn đặt mộ cần phải được đảm bảo tính trang nghiêm nhưng không quá lạnh lẽo, cây xanh thoáng mát tạo sự an ủi cho người đã khuất. Khác với những nghĩa trang truyền thống thông thường, công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên mang đặc trưng với khuôn viên được phủ xanh và thoáng đãng, kèm theo đó là hình thức du lịch tâm linh, thế nên lượng khách tham quan ra vào mỗi ngày phần nào giúp cho không khí luôn nhộn nhịp. Người thân và gia đình người đã khuất mỗi dịp viếng mộ đều có không gian để thực hiện các nghi lễ cúng bái, chăm sóc mộ phần cho người thân mà không lo có nhiều trở ngại về không gian. 

 

5. Dịch vụ chăm sóc và bảo vệ mộ phần, tổ chức lễ cúng,... 

Những dịch vụ hỗ trợ như chăm sóc và bảo vệ mộ phần, các nghi lễ cúng theo tôn giáo,... vẫn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Tuy nhiên tại Hoài Ân Viên luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ trên đến với khách hàng và đảm bảo thực hiện một cách tốt nhất. Ngoài ra với vị trí địa lý đắc địa, chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, người nhà có thế dễ dàng đến viếng thăm và thực hiện hiếu nghĩa vào các dịp cuối tuần mà không sợ tốn quá nhiều thời gian trong việc di chuyển. 

 

 

Khi lựa chọn mua đất xây mộ phần và sử dụng các dịch vụ tại công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên, khách hàng sẽ được nhận các phúc lợi sau: 

 • Mộ phần được đặt trên vùng đất địa linh, đảm bảo các hướng phong thủy tùy theo nhu cầu gia đình người mất. Thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn.
 • Chính sách thanh toán linh động, thanh toán nhiều lần không lãi suất đáp ứng tối đa nhu cầu.
 • Mộ phần được chăm sóc và bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 • Sản phẩm đa dạng, các nghi lễ được tổ chức định kỳ với quy mô lớn. 
 • Vị trí địa lý thuận lợi cho người nhà di chuyển, dễ dàng đến thăm mộ phần. 

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

 • CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT
 • Trụ sở: 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM
 • Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0909 12 13 82
 • Email: hoaianvienbeta@gmail.com
 • Website: https://hoaianvien.com.vn/ 
Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82