Menu

LỄ RƯỚC ĐÈN LỘC TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

Hoài Ân Viên vinh dự là chủ nhân của 1 trong 9 chiếc đèn lộc (Thánh Đăng) tại đêm đấu thỉnh đèn lộc Miếu Ông Quan Thánh Đế Quân tại Hội quán Nghĩa An vừa qua. Đây là một hoạt động có giá trị tinh thần và ý nghĩa nhân văn to lớn.

I. ĐẤU THỈNH ĐÈN LỘC - TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HOA

Đèn lồng được xem là vật phẩm mang lại may mắn. Đấu được đèn lộc không chỉ là vinh dự cho mỗi người và gia đình mà còn giúp rước về tài lộc, bình an, làm ăn phát đạt. Về mặt tâm linh, Hoài Ân Viên đấu được đèn lộc sẽ rước thêm sinh khí và sự gia hộ của các vị Thánh về với mảnh đất địa linh, đang là nơi an nghỉ yên bình của biết bao người.

Mỗi chiếc đèn được đấu giá lên đến hàng trăm triệu đồng, sau hơn 2 giờ đấu giá, 9 chiếc đèn lộc mang về 2,712 tỷ đồng dành cho hoạt động thiện nguyện. Hoạt động này giúp tăng thêm sự đoàn kết và vì cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái và truyền thống văn hóa tốt đẹp của cộng đồng người Hoa.

Thánh Đăng | Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Thánh Đăng | Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

II. KHÔNG KHÍ HOÀNH TRÁNG - TÔN NGHIÊM LỄ RƯỚC ĐÈN LỘC TẠI HOÀI ÂN VIÊN

Lễ rước Đèn Lộc diễn ra tại Công viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên diễn ra trong bầu không khí trang trọng, uy nghiêm với sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Beta Việt. 

Lễ rước Đèn Lộc

Lễ rước Đền Lộc có giá trị và ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mang đến nhiều may mắn và vượng khí cho mảnh đất địa linh nơi đây.

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: 53 Kinh Dương Vương, P12, Q6, TP.HCM 

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82