Menu

HỘI THI CHÀO MÀO ĐẤU HÓT TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

Ngày 27/4/2024 vừa qua HỘI THI CHÀO MÀO ĐẤU HÓT đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính tại Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên.

hội thi chim

 

I. CHÀO MÀO - “BẬC QUÂN VƯƠNG” CỦA CHIM CẢNH

Được mệnh danh là “bậc quân vương” chim cảnh ở Việt Nam nhưng chim chào mào không lảnh lót hiếu thắng như họa mi, không kiêu sa như vành khuyên, hay mộc mạc như cu gáy... Âm thanh trong trẻo của chào mào khơi gợi về không gian yên bình của những khu vườn xanh rợp bóng cây. Có lẽ cũng vì thế mà xưa nay, người ta vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho loài chim bé nhỏ, đáng yêu và hiền lành này.

Tại Hoài Ân Viên từ nhiều năm nay đã thành lập CLB chim cảnh quy tụ những người có cùng sở thích và đam mê, cũng từ đó hội thi Chào Mào đấu hót ra đời, tạo thành sân chơi bổ ích cho nhiều người.

hội thi chim

Anh Minh Hoàng, thành viên CLB chim cảnh Hoài Ân Viên chia sẻ: "Ngoài giờ làm việc ra thì mình có thể đi thưởng thức cà phê, ngồi ngắm chim thư giãn đầu óc, giúp tránh xa tệ nạn xã hội để tạo thú vui tao nhã cho tất cả anh em cùng sở thích".

II. HỘI THI CHÀO MÀO ĐẤU HÓT TẠI HOÀI ÂN VIÊN 

Nằm trong khuôn khổ tăng cường các hoạt động giải trí ý nghĩa và giao lưu kết nối, hội thi đã thu hút nhiều người trong cộng đồng đam mê chim cảnh tham gia. Với vai trò là đội chủ nhà, các thành viên trong CLB Chim cảnh Hoài Ân Viên đã thể hiện một tinh thần thi đầu tuyệt vời và giành được nhiều chiến thắng thuyết phục.

hội thi chim

Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích dành cho cộng đồng đam mê chim cảnh, đây còn là một hoạt động có ý nghĩa có giá trị tinh thần và văn hóa sâu sắc. Càng làm cho không khi yên bình, rợp bóng cây tại Hoài Ân Viên thêm phần sinh khí nhờ âm thanh trong trẻo đến từ những chú Chào Mào.

Hoài Ân Viên ngoài vai trò là vùng đất an nghỉ cho người đã mất còn là nơi thực hiện các hoạt động giao lưu, sinh hoạt gắn kết với những khách hàng tin tưởng. 

hội thi chim

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: 53 Kinh Dương Vương, P12, Q6, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82