Menu

Giải pháp của người ở chung cư khi có tang sự

Có thể nói chung cư hiện nay là giải pháp tối ưu để giải quyết chổ ở cũng như cuộc sống của người dân. Tuy nhiên cuộc đời của mỗi con người đều phải quay về với cát bụi, khi ấy giải pháp của mỗi gia đình hầu hết chọn cách hỏa tán, và đôi khi đây không phải là cách chọn cuối cùng của mỗi gia đình, và hơn thế nữa, trong thâm tâm họ luôn muốn có một nơi để tìm về, nói chính xác hơn là nơi để con cháu đời sau tưởng niệm, thắp nén nhang tri ân.....

Giải pháp ở nhà chung cư khi có tang sự

Giải pháp ở nhà chung cư khi có tang sự

Hiểu được điều đó, Hoài Ân Viên, Công viên nghĩa trang rộng 74 ha ra đời với các dịch vụ trọn gói nhằm mục đích mang đến sự  thuận tiện nhất cho khách hàng. Hoài Ân Viên là công viên nghĩa trang với quy mô hàng nghìn tỉ đồng. Cách trung tâm TP.HCM chỉ hơn một giờ xe chạy. Tại đây, chúng tôi có tất cả các dịch vụ trọn gói đầy đủ nhất và phù hợp với từng vị trí, điều kiện, tôn giáo của khách hàng.

Xem thêm: Tại sao các dịch vụ tang lễ trọn gói ngày càng được lựa chọn

Nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh hoặc các vùng lân cận.

Giải pháp ở nhà chung cư khi có tang sự

Giải pháp ở nhà chung cư khi có tang sự

5 lý do bạn chọn Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên:

1. Thuận tiện di chuyển

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành Phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây nếu di chuyển từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Và các vùng lân cận là giao thông hoàn toàn thuận tiện.

2. Phong thủy tốt

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên nằm ở vị trí trên cao có đồi núi bao bọc, được các nhà phong thủy học trong và ngoài nước đánh giá là vùng đất Ngũ Sắc, “Địa Linh” được che chắn bởi thế núi Rồng chầu Hổ phục, Vương miện, Mão quan là nơi an nghỉ sẽ mang đến đời sau tài lộc, phú quý, thịnh vượng và danh vọng.

Hoài Ân Viên được xem là vùng đất

Hoài Ân Viên được xem là vùng đất "Địa linh" thế núi "Rồng chầu hổ phục"

3.Sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng

Sản phẩm mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên rất đa dạng phù hợp với mọi tầng lớp. Ngoài ra, Hoài Ân Viên còn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc và lễ cúng tốt nhất và lâu dài cho tất cả mộ phần trong khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

4. Thanh toán linh động

Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán nhiều lần không lãi suất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng 

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cam kết phục vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Hoài Ân Viên còn liên kết với đội ngũ chuyên gia phong thủy Malaysia sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Hoài Ân Viên
 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82