Menu

Gặp những điềm báo này ắt hẳn may mắn đang đến gần

Chó chạy vào nhà

Ông bà ta từ xưa đã có một câu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”. Nên khi ai đó tặng bạn một chú chó hoặc một con chó nào đó chạy sang nhà bạn thì đó chính là một điềm báo may mắn.

Chó chạy vào nhà thường được nhiều người coi là một dấu hiệu thuận lợi, điều này có nghĩa là sắp tới sẽ có một người bạn trung thành và đáng quý xuất hiện giúp bạn vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Người ta cũng tin rằng chó màu vàng sẽ mang đến hạnh phúc và thịnh vượng. Còn con chó màu đen thì mang đến sự giàu có, an toàn. Trong khi đó chó màu trắng nghĩa là tình duyên của bạn sẽ gặp thuận lợi.

Gặp rắn là điềm báo may mắn

Nếu gặp rắn dù ở nhà hay ngoài đường thì xin chúc mừng vì bạn đón nhận một điều tốt lành. Vì một số lý do mà khi gặp rắn bạn không nên giết hoặc gây tổn hại đến nó. Đây là một loài vật có ý nghĩa mật thiết về tâm linh và cả tinh thần. Nhưng bạn đừng lo vì rắn sẽ rất nhạy. Khi phát hiện có con người thì chúng sẽ tự động bò đi nơi khác ngay. 

Nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu của sự may mắn. Mặc dù không ai trong chúng ta mong muốn chạm trán quá thường xuyên với “người bạn bò sát” này nhưng hãy tin tôi đi nếu bắt gặp rắn thì điều này có nghĩa là sẽ có một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sắp đi vào cuộc sống của bạn (được quý nhân phò trợ). Do đó, khi phải đối mặt với rắn, bạn đừng bao giờ gây tổn hại hoặc tìm cách giết chúng bởi rắn thường có mối quan hệ mật thiết với một số ý nghĩa về mặt tinh thần và tâm linh. Rắn cũng là loài vật rất nhạy, chúng sẽ tự động bò đi nơi khác khi phát hiện ra sự hiện diện của con người.

 

Phân Chim Rơi Vào Đầu

Điềm báo tiền tài từ trên trời rơi xuống chính là đây. Có thể bạn sẽ lè lưỡi, lắc đầu về sự khủng khiếp và cái mùi không hề dễ chịu này bỗng dưng “đáp” ngay xuống đầu mình nhưng trên thực tế, phần lớn những thứ liên quan tới gia cầm đều là điềm báo tốt lành và sự may mắn.

 

Gặp Cơn Mưa Bóng Mây

Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Đó là khi nó cho bạn thấy cầu vồng trên bầu trời.  Dấu hiệu này cho thấy rằng mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu bạn sinh con vào ngày như vậy, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời của một cuộc sống tuyệt vời. Và nếu như bạn kết hôn trong ngày này thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống rất tốt lành.

Xem thêm: Phá bỏ lời nguyền không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời 

Ngứa tai trái 

Nhiều người tin rằng điều đó là có ai đó đang nói về bạn. Nếu nó là tai trái, có nghĩa là bất cứ ai là nói về bạn là nói những điều tốt đẹp. Trong khi nếu đó là tai phải thì là nói những điều không hay. Và có một quan điểm đi kèm với hiện tượng này là, nếu bạn có thể nghĩ đúng người đang nói về mình thì tự nhiên tai bạn sẽ hết nóng hoặc đỏ. Cũng giống như dân gian thường truyền tai nhau khi ai nhắc đến bạn, bạn sẽ hắt xì.

 

Bướm bay vào nhà

Điều này có nghĩa là bạn sẽ sắp gặp một vị khách quan trọng và có nhiều mối làm ăn hơn. 

- Nếu bướm đen thì các bạn sẽ gặp nhiều tin tức tốt lành liên quan đến công việc hiện tại của mình.

- Bướm có màu sáng thì nghĩa là đường tình duyên của bạn đang khá tốt đấy.

Xua đuổi, làm tổn hại hoặc giết chết bướm khi nó bay vào nhà có thể làm suy giảm vận may của bạn.

 

 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82