Menu

DỊCH VỤ LƯU GIỮ TRO CỐT XU HƯỚNG AN TÁNG MỚI TẠI VIỆT NAM

 

Theo quan niệm của người Việt Nam, chết không có nghĩa là hết, chết là linh hồn vẫn còn tồn tại song song ở thế giới bên kia. Vì vậy, những người thân quá cố thay vì chọn gửi gắm tro cốt ở một số cơ sở tôn giáo, có thể sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt để gìn giữ một phần trong thể xác nhằm tưởng nhớ người đã khuất.

Khuynh hướng sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt

Cuộc sống là cõi tạm, mọi thứ tồn tại đều có giới hạn và thời gian là thứ bào mòn tất cả, con người cũng nằm trong số đó. Ngoài chôn cất, một số người thường chọn hỏa táng và coi việc lưu giữ tro cốt là chỗ dựa tinh thần, nơi tưởng nhớ về cội nguồn và là nơi chất chứa bao kỷ niệm lúc sinh thời.

Khuynh hướng sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt 

Quan niệm về tâm linh “sống gửi thác về” - cuộc sống chỉ là tạm bợ, chúng ta chỉ thật sự sống khi trở về với cát bụi. Thế nhưng trong văn hóa của người Việt thường không có thói quen rải tro cốt của người thân sau khi mất xuống sông, hồ, biển cả. Việc lựa chọn “lưu giữ tro cốt” đi đôi với các giá trị tinh thần gắn liền với đức tính trọng tình, trọng nghĩa.

Dịch vụ lưu giữ tro cốt trong thời đại hiện nay 

Để bảo quản và lưu giữ một phần kỷ niệm cũng như hài cốt hay tro cốt của người đã khuất, ngoài việc lựa chọn các khu nghĩa trang, một số người còn lựa chọn lưu giữ tro cốt trong các chùa chiền, nhà chờ phục sinh và một số địa điểm có cung cấp dịch vụ lưu giữ tro cốt.

Các địa điểm lưu giữ tro cốt uy tín, chất lượng

Diện tích đất đang dần bị thu hẹp, TP.HCM đã có những ban hành lệnh cấm chôn cất ở khu dân cư, dẫn đến xu hướng hỏa táng đang ngày càng gia tăng. Các dịch vụ nhận gửi lưu giữ tro cốt tại một số cơ sở thờ tự, tôn giáo trở nên quá sức hình thành một số công trình tư nhân cung cấp dịch vụ lưu giữ tro cốt.

Các địa điểm lưu giữ tro cốt

Bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp đi cùng với các công nghệ lưu trữ tro cốt hiện đại, công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên tin rằng đây sẽ là ngôi nhà thứ hai có thể giúp linh hồn người đã khuất yên tâm an nghỉ. 

Đặc biệt với thiết kế cảnh quan xanh mát bên trong khu vực lưu trữ tro cốt, Hoài Ân Viên cam kết các tro cốt sẽ được lưu giữ và bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, khô thoáng và tốt nhất.

Hiểu rõ những mong muốn của gia đình khi tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho hương linh, công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài là sự lựa chọn tốt nhất khi gia đình muốn tìm địa điểm gửi gắm tro cốt người thân với điều kiện tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

 

  • Địa chỉ : 129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM
  • Điện thoại : 0909 121 382 (Ms. Bình) - 0914 541 838 (Mr. Thắng)
  • Email :  hoaianvienbeta@gmail.com
  • MST : 0305767787 - Cấp ngày 10/06/2008 - Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM
Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82