Menu

CHỌN ĐẤT DƯỠNG SANH - TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH

Mẹ là hơi ấm trong con, mẹ là ngọn nến cho con sáng đường. Mẹ là người cho ta cuộc sống, dạy ta những bước đi đầu tiên tɾong đời và cũng là người sẵn sàng ôm ấp, che chở, tha thứ cho mọi lỗi lầm của chúng ta. Nhân dịp Ngày của Mẹ, bạn dự định tri ân Mẹ một món quà thật ý nghĩa để làm tròn đạo hiếu của mình.

I. CHỌN ĐẤT DƯỠNG SANH - CHU TOÀN ĐẠO HIẾU VỚI MẸ HIỀN

Là một người con hiếu chúng ta luôn muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho Mẹ của mình. Trong đó việc chọn trước phần đất dưỡng sanh được xem là một việc làm có ý nghĩa báo hiếu và rất thiết thực. 

Theo quan niệm của văn hóa Á Đông, vẹn tròn đạo hiếu được thể hiện qua việc chăm lo mộ phần chu đáo cho đấng sinh thành và gia tộc. Chọn được khu đất xây mộ hợp phong thủy, hài hòa âm dương còn là cách thể hiện sự hiếu thuận đồng thời tạo phúc khí cho các thế hệ tương lai.

Chăm lo mộ phần cho đấng sinh thành là hành động hiếu đạo linh thiêng 

Chăm lo mộ phần cho đấng sinh thành là hành động hiếu đạo linh thiêng 

Khi quỹ đất ngày một càng trở nên khan hiếm, việc chủ động chọn trước phần đất sinh phần là điều hết sức cần thiết và giúp chủ động khi hữu sự.

II. HOÀI ÂN VIÊN - SUỐI NGUỒN QUÊ HƯƠNG

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56, Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với chỉ hơn một giờ xe chạy theo tuyến đường cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Dây. Nếu di chuyển từ trung tâm TP.HCM và các vùng lân cận thì giao thông hoàn toàn thuận tiện.

Vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi

Dự án công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt theo quyết định số 1305/QĐ - UBND. Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên do công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Beta Việt hợp tác với Nghĩa trang Kim Bảo Sơn Malaysia làm chủ đầu tư.

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu truyền và tôn vinh nét văn hóa riêng của gia đình.

Khách tham quan tại Hoài Ân Viên

Khách tham quan tại Hoài Ân Viên

Để tìm hiểu và nhận tư vấn các sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Fanpage Công Viên nghĩa trang Hoài Ân Viên hoặc thông tin bên dưới. 

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG HOÀI ÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BETA VIỆT

Trụ sở: 53 Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, TP HCM

Địa chỉ: Hoài Ân Viên, Hàng Gòn, TP.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0909 12 13 82

Email: hoaianvienbeta@gmail.com

Website: https://hoaianvien.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82