Menu

Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu - ngôi nhà ở cõi thiên thu

Ý nghĩa cao cả của mộ đôi? 

Mộ đôi là nơi mang ý nghĩa tâm linh vô cùng cao cả. Các mẫu mộ này thường là nơi chôn cất của những người yêu thương nhau như các cặp vợ chồng, ba mẹ, ông bà.

Các mẫu mộ đôi có thiết kế cơ bản giống với mộ đơn. Chỉ khác là mộ đôi được xây cạnh nhau và không có đường đi ở giữa hai phần mộ. Tình cảm sâu nặng của những người đã khuất thể hiện qua mộ đôi vừa giúp con cháu tưởng nhớ đến mối tình cao đẹp của họ. Qua đó, đây là lời nhắc nhở con cháu đời sau luôn yêu thương nhau đến răng long bạc đầu.

Đây cũng là hình ảnh đẹp trong văn hóa nghĩa tình của người Việt Nam qua nhiều thế hệ cần được lưu tuyền và gìn giữ.

Các mẫu mộ đôi tại Hoài Ân Viên đẹp mang vẻ hiện đại nhưng không thiếu nét truyền thống

Mộ đôi bằng đá đen thường được xây dựng là những loại đá thiên nhiên khối bền đẹp. Tại Hoài Ân Viên các sanh phần luôn được sử dụng đá đen Ấn Độ được điêu khắc những nét hoa văn tinh xảo mang lại vẻ thẩm mỹ cao. 

Các sản phẩm mộ đôi tại Hoài Ân Viên 

Mộ được thiết kế theo thuật ngũ hành âm dưỡng với sức chưa tối đa 2 kim tĩnh. 

MỘ ĐÔI KINH TẾ KHU E - Hoài Ân VIên

Trước các ngôi mộ có một lối đi riêng, được tráng bằng nền gạch sạch sẽ. Phần mái của bia mộ được thiết kế theo kiểu ôm bia mộ, giúp bảo vệ phần bia mộ, ngoài ra cột của mái bia mộ còn được điêu khắc các nét rồng chạm trổ, giúp ngôi mộ trở nên sáng và đẹp mắt tăng thêm sự bảo vệ và tính phong thủy cho phần mộ.

MỘ ĐÔI VIP KHU C - Hoài Ân VIên

Phần bia mộ được làm từ đá đen Ấn Độ, tăng sự sang trọng và nổi bật phần bia mộ hơn. Thay thế cho nắp mộ, phần mộ này được trồng cỏ xanh, giúp ngôi mộ trở nên tự nhiên hơn.

MỘ ĐÔI TRỌN GÓI KHU F2 - Hoài Ân VIên

Đến với Hoài Ân Viên, các vị trí, hướng nằm của các khu mộ luôn được xác định chuẩn để cho ra một vị trí phù hợp với tướng số của những người đã khuất, không chỉ để linh khí của những người đã khuất được bảo vệ mà con cháu đời sau của họ cũng được bình an. 

Bài viết liên quan

Nhận tài liệu và xin báo giá

“Sau khi điền thông tin và click nhận trọn bộ tài liệu ngay” bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoài Ân Viên sẽ liên hệ với bạn.

Email
NHẬP EMAIL
Để đăng ký nhận tin
HOTLINE: 0909 12 13 82